Bản hợp đồng thuê nhà nghỉ để... 'nằm với nhau cho vui'

Đoàn Ngọc Vũ tại cơ quan CA
Đoàn Ngọc Vũ tại cơ quan CA
V. đồng ý vào nhà nghỉ với Vũ để... nằm chung cho vui nhằm lấy 1 triệu đồng. Tại đây, sau khi tâm sự và “đùa cợt”, Vũ “mượn” chiếc điện thoại di động hiệu Viettel trị giá gần 2 triệu đồng của V. rồi không chịu trả lại.

Vũ và V. quen nhau sau một lần lên mạng chát chít. Sau đó cả hai đã vài lần hẹn nhau đi uống cà-phê để tâm sự. Trong lúc nói chuyện, V. nói mình đang cần 1 triệu đồng để giải quyết công việc riêng. Nghe thế, Vũ đồng ý giúp đỡ nhưng kèm theo yêu cầu là trao đổi giữa tình và tiền.

21 giờ ngày 3/5, Tổ công tác Chống cướp giật và các loại tội phạm khác (CCG) thuộc Phòng CSBV&CĐ CATP Đà Nẵng đang TTKS tại khu vực ngã ba Nguyễn Tất Thành - Tôn Thất Đạm (Q. Thanh Khê) thì phát hiện người dân đang tạo thành đám đông nên tiếp cận nắm thông tin.

Qua tìm hiểu, tổ công tác được biết, trước đó có một thanh niên “mượn” chiếc điện thoại của cô gái mới quen tại một nhà nghỉ nhưng không chịu trả nên khi chàng thanh niên này xuất hiện đã bị người dân giữ lại.

Trước tình hình đó, tổ công tác đã đưa các đương sự liên quan về trụ sở làm việc. Tại cơ quan CA, các đương sự khai tên Đoàn Ngọc Vũ (1986, trú P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê) và Phan Thị Hồng V. (1994, quê Quảng Trạch, Quảng Bình, tạm trú Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Theo trình bày của V. và Vũ: Cuối tháng 4/2014, Vũ và V. quen nhau sau một lần lên mạng chát chít. Sau đó cả hai đã vài lần hẹn nhau đi uống cà-phê để tâm sự.

Trong lúc nói chuyện, V. nói mình đang cần 1 triệu đồng để giải quyết công việc riêng. Nghe thế, Vũ đồng ý giúp đỡ nhưng kèm theo yêu cầu là trao đổi giữa tình và tiền. Theo thỏa thuận, hai người sẽ không “làm chuyện ấy” mà chỉ thuê nhà nghỉ để... nằm chung cho vui.

Ngày 1/5, đúng hẹn, Vũ và V. đưa nhau vào nhà nghỉ T.N. (P. Tam Thuận) “nằm chung cho vui”. Tại đây, sau khi tâm sự và “đùa cợt”, Vũ “mượn” chiếc điện thoại di động hiệu Viettel trị giá gần 2 triệu đồng của V. để điện cho bạn mượn tiền “giúp đỡ” chị V. như đã hứa trước đó.

Tuy nhiên, không hiểu vì sao sau đó Vũ không trả điện thoại lại cho V. mà mang thẳng về nhà mình. Ngày hôm sau, Vũ liên lạc với V. và bảo tối 3/5 đến đặt phòng tại nhà nghỉ B.M. (Q. Thanh Khê) để hai người gặp nhau nói chuyện và giải quyết một số công việc.

Đồng ý lời yêu cầu của Vũ, tối 3/5, V. đến nhà nghỉ B.M đặt phòng nhưng chủ nhà nghỉ không đồng ý. Không thuê được phòng như yêu cầu của Vũ nên V. đành ra quán nước mía tại ngã ba Nguyễn Tất Thành - Tôn Thất Đạm ngồi đợi.

Tại đây, V. gặp và quen với người phụ nữ đang ngồi uống nước mía tên là Đặng Thị Ngọc H. (1973, trú P. Chính Gián, Q. Thanh Khê). Sau một lúc tâm sự, V. đã thổ lộ với chị H. chuyện mình bị Vũ “mượn” chiếc điện thoại trước đó tại nhà nghỉ T.N. nhưng không chịu trả. Để lấy lại “công bằng” cho đứa em “tội nghiệp” mới quen, chị H. đồng ý giúp đỡ.

Chính vì vậy, khi Vũ xuất hiện tại quán nước mía, chị H. đã nhờ một số thanh niên đang ngồi gần đó giữ Vũ lại. Ngay lúc đó, tổ CCG xuất hiện mời các đương sự về trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc được chuyển cho CAQ Thanh Khê tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo Công An Đà Nẵng
MỚI - NÓNG
Các ngân hàng hỗ trợ giảm lãi suất cho doanh nghiệp và cá nhân ảnh hưởng dịch COVID-19.
16 ngân hàng giảm 12.236 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất
TPO - Theo thông tin Ngân hàng Nhà nước công bố, chiều 28/10, tổng tiền lãi giảm lũy kế từ 15/7/2021 đến 30/9/2021 của 16 ngân hàng (chiếm 75% tổng dư nợ nền kinh tế) là khoảng 12.236 tỷ đồng, đạt 59,36% so với cam kết nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân vay vốn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Khả năng xuất hiện tội phạm mới trong vụ chi 20 tỉ để ‘điều chuyển’ giám đốc công an

Khả năng xuất hiện tội phạm mới trong vụ chi 20 tỉ để ‘điều chuyển’ giám đốc công an

TPO - Sau 1 ngày xét xử, chiều 28/10, TAND tỉnh An Giang cho rằng còn một số vấn đề chưa được cơ quan điều tra làm rõ và có khả năng bỏ lọt tội phạm, khả năng xuất hiện loại tội phạm mới. Do vậy, toà đã quyết định hoãn phiên toà, trả hồ sơ để làm rõ một số vấn đề có liên quan để vụ “chạy điều chuyển” Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
Trương Châu Hữu Danh và nhóm 'Báo Sạch' lĩnh án

Trương Châu Hữu Danh và nhóm 'Báo Sạch' lĩnh án

TPO - Sau 2 ngày xét xử sơ thẩm, ngày 28/10, TAND huyện Thới Lai, TP Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Trương Châu Hữu Danh và các đồng phạm trong vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân” tổng cộng 12 năm 6 tháng tù và cấm hành nghề báo chí trong 3 năm.
Công an đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Tống Phước Hoàng Hưng (mặc áo phông, thứ hai từ phải sang)

Vụ bắt giữ Chủ tịch Khải Tín Group: Thêm hơn 200 đơn tố cáo bị lừa hàng trăm tỷ

TPO - Theo Công an TT-Huế, sau khi Chủ tịch và Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Khải Tín (Khải Tín Group) bị bắt giữ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo của hơn 200 công dân ở Hà Nội, Nghệ An, TT-Huế, Đà Nẵng, TPHCM… Trong đó, có người trình báo bị lãnh đạo Khải Tín Group lừa hơn 50 tỷ đồng.