Bán hai cây cảnh giá 80 nghìn đồng, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
Người phụ nữ lấy trộm điện thoại của chủ cửa hàng.
Người phụ nữ lấy trộm điện thoại của chủ cửa hàng.
TPO - Sau khi mua 2 cây cảnh với giá 80 nghìn đồng, người phụ nữ đánh lạc hướng chủ cửa hàng rồi nhanh tay trộm chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max trị giá gần 30 triệu đồng bỏ vào túi quần rồi tẩu thoát.

Ngày 29/11, anh T.A.P.N (29 tuổi, quê Đồng Tháp) cho biết, vừa bị một người phụ nữ mua cây cảnh lấy trộm chiếc điện thoại di động trị giá gần 30 triệu đồng tại cửa hàng trên đường Huỳnh Văn Bánh, phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Theo đó, khoảng 20h30 tối 28/11, một người phụ nữ trung niên chạy xe máy đến cửa hàng của vợ chồng anh N. trên đường Huỳnh Văn Bánh và hỏi mua cây.

Camera ghi cảnh trộm điện thoại.

Sau một hồi lựa chọn, người này mua 2 cây cảnh với giá 80 nghìn đồng. Trong lúc tính tiền, người này xin thêm một chiếc túi để bỏ cây vào. Trong lúc chủ cửa hàng vào nhà trong lấy túi thì người phụ nữ nhanh tay lấy trộm chiếc điện thoại rồi nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của cửa hàng ghi lại.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm