Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo
TP - Thực hiện Chương trình Mái ấm nghĩa tình, Đoàn Cty Than Quảng Ninh đã xây dựng và sửa chữa 30 căn nhà tình nghĩa cho cựuTNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Đoàn CtyThan Quảng Ninh tặng quà  gia đình bà Nguyễn Thị Thơm trong lễ khánh thành nhà tình nghĩa 

Cụm Đoàn Hà Nội, Uông Bí, Mạo Khê (Đoàn Cty Than Quảng Ninh) đã bàn giao căn nhà tình nghĩa khang trang trị giá hơn 100 triệu đồng cho gia đình cựu TNXP Nguyễn Thị Thơm trú tại phường Yên Thanh (Thị  xã Uông Bí, Quảng Ninh).

Căn nhà được xây dựng bằng tiền ủng hộ của các đoàn viên thanh niên trong Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) và tiền của gia đình. Trong đó, Đoàn Cty Than Quảng Ninh ủng hộ hơn 60 triệu đồng.

Trước đó trong tháng 9/2008, Đoàn Cty Than Quảng Ninh cũng đã bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho các cựu TNXP tại TP Hạ Long, Cẩm Phả. Cũng trong thời gian qua, Đoàn Cty Than Quảng Ninh cũng rà soát danh sách các trường hợp nạn nhân chất độc da cam dioxin, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngành Than, thăm, tặng quà cho 43 nạn nhân nhiễm chất độc dioxin với số tiền 36 triệu đồng, hỗ trợ 22 ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.