Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo
TP - Thực hiện Chương trình Mái ấm nghĩa tình, Đoàn Cty Than Quảng Ninh đã xây dựng và sửa chữa 30 căn nhà tình nghĩa cho cựuTNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Đoàn CtyThan Quảng Ninh tặng quà  gia đình bà Nguyễn Thị Thơm trong lễ khánh thành nhà tình nghĩa 

Cụm Đoàn Hà Nội, Uông Bí, Mạo Khê (Đoàn Cty Than Quảng Ninh) đã bàn giao căn nhà tình nghĩa khang trang trị giá hơn 100 triệu đồng cho gia đình cựu TNXP Nguyễn Thị Thơm trú tại phường Yên Thanh (Thị  xã Uông Bí, Quảng Ninh).

Căn nhà được xây dựng bằng tiền ủng hộ của các đoàn viên thanh niên trong Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) và tiền của gia đình. Trong đó, Đoàn Cty Than Quảng Ninh ủng hộ hơn 60 triệu đồng.

Trước đó trong tháng 9/2008, Đoàn Cty Than Quảng Ninh cũng đã bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho các cựu TNXP tại TP Hạ Long, Cẩm Phả. Cũng trong thời gian qua, Đoàn Cty Than Quảng Ninh cũng rà soát danh sách các trường hợp nạn nhân chất độc da cam dioxin, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngành Than, thăm, tặng quà cho 43 nạn nhân nhiễm chất độc dioxin với số tiền 36 triệu đồng, hỗ trợ 22 ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

MỚI - NÓNG
Vừa nới kiểm soát với xe chở hàng có thẻ nhận diện luồng xanh đã có nhiều tài xế vi phạm về phòng chống dịch, chở người trái quy định. Ảnh minh hoạ.
Vừa mở cửa cho lưu thông hàng hoá đã có nhiều lái xe chở hàng vi phạm
TPO - Sau khi Thủ tướng thống nhất chỉ đạo các địa phương không kiểm tra với xe chở hàng được cấp giấy nhận diện luồng xanh có mã QR, đã có nhiều xe chở hàng bị phát hiện vi phạm quy định phòng chống dịch, thậm chí chở người trái phép…. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh, thành phố chiều muộn ngày 2/8.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.