Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo

Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo
TP - Thực hiện Chương trình Mái ấm nghĩa tình, Đoàn Cty Than Quảng Ninh đã xây dựng và sửa chữa 30 căn nhà tình nghĩa cho cựuTNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP nghèo ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Đoàn CtyThan Quảng Ninh tặng quà  gia đình bà Nguyễn Thị Thơm trong lễ khánh thành nhà tình nghĩa 

Cụm Đoàn Hà Nội, Uông Bí, Mạo Khê (Đoàn Cty Than Quảng Ninh) đã bàn giao căn nhà tình nghĩa khang trang trị giá hơn 100 triệu đồng cho gia đình cựu TNXP Nguyễn Thị Thơm trú tại phường Yên Thanh (Thị  xã Uông Bí, Quảng Ninh).

Căn nhà được xây dựng bằng tiền ủng hộ của các đoàn viên thanh niên trong Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) và tiền của gia đình. Trong đó, Đoàn Cty Than Quảng Ninh ủng hộ hơn 60 triệu đồng.

Trước đó trong tháng 9/2008, Đoàn Cty Than Quảng Ninh cũng đã bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho các cựu TNXP tại TP Hạ Long, Cẩm Phả. Cũng trong thời gian qua, Đoàn Cty Than Quảng Ninh cũng rà soát danh sách các trường hợp nạn nhân chất độc da cam dioxin, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngành Than, thăm, tặng quà cho 43 nạn nhân nhiễm chất độc dioxin với số tiền 36 triệu đồng, hỗ trợ 22 ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.