Bạn gái tỷ phú Facebook đổi địa điểm “check in"

Priscilla Chan dự tiệc cùng Mark Zucerberg tại Nhà Trắng. Ảnh: Facebook
Priscilla Chan dự tiệc cùng Mark Zucerberg tại Nhà Trắng. Ảnh: Facebook
Bị phát hiện địa điểm check in trên Facebook của mình là Hà Nội, ngày hôm nay bản đồ địa điểm trên Facebook của Priscilla Chan đã thay đổi và bỏ dấu vị trí cô đã thêm vào ngày hôm qua.

> CEO Facebook bất ngờ đến Việt Nam đón Noel

Priscilla Chan dự tiệc cùng Mark Zucerberg tại Nhà Trắng. Ảnh: Facebook
Priscilla Chan dự tiệc cùng Mark Zucerberg tại Nhà Trắng.
Ảnh: Facebook .
 

Tính năng “check in” cho phép người dùng dựa vào GPS và các kết nối mạng để kiểm tra xem địa điểm của mình đang đứng là ở đâu, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng “tag” để thêm vào những người đang đứng cùng địa điểm với mình.

Priscilla Chan được cho là sinh năm 1984 - người Mỹ, gốc Trung Quốc, biết tiếng Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha, cô gái trở nên nổi tiếng vì trở thành bạn gái của CEO và đồng sáng lập Facebook – Mark Zuckerberg.

Trên profile của mình, cô ghi dấu ngày kỉ niệm là ngày 13-11-2003 – ngày “bắt đầu hẹn hò với Mark Zuckerberg”, trái với suy nghĩ của nhiều người là cô mới chỉ bắt đầu gặp Mark Zuckerberg từ năm 2004.

Cô gái hiện đang sống tại Palo Alto, California – Mỹ, Priscilla Chan đã tốt nghiệp đại học Havard và hiện đang học để lấy bằng tiến sĩ tại trường Đại học California.

Địa điểm
Địa điểm "check in" trên bản đồ tích hợp với Facebook của Priscilla Chan đã thay đổi .
 

Chan là người mê công nghệ, từ bé cô đã ngồi hàng giờ trên Laptop và tuyên bố rằng, sau này người yêu của cô sẽ là người giỏi về máy tính và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính đến nay, mối tình của Zuckerberg và Chan đã kéo dài được gần 9 năm, hai người có một sự nghiệp vững chắc và chỉ chờ một cái kết tốt đẹp – cái kết mà ai cũng sẽ chúc mừng cho họ, kèm theo sự “ghen tị” của hàng trăm triệu thiếu nữ trên khắp thế giới.

Nhiều người cho rằng, Chan không xứng với Zuckerberg vì anh chàng tóc nâu vàng này có hình thức không tồi, trong khi Chan quả thực không xinh đẹp ngoài việc tươi tắn, giản dị và dễ mến.

Có thông tin nói, Chan làm việc tại Facebook từ năm 2005 và giúp sức cho người yêu của mình rất nhiều, cô cũng có mặt trong nhiều sự kiện nổi bật của Facebook và bên CEO trẻ trung của công ty này.

Theo Cường Cao
VTC

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG