Bạn gái thủ môn Lâm Tây chia sẻ chuyện người vợ bị chồng là võ sư bạo hành

Bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ về chuyện người vợ bị chồng là võ sư bạo hành. Sự việc đang gây bão dư luận trong hai ngày nay.
Yến Xuân thắc mắc: "Tại sao bạn kia không bỏ chạy. Kiểu như đang đứng trước mặt con sư tử đói rồi hét lên "ăn thịt tôi đi". 

Sau đó, cô cũng nghĩ nên cảm thông với hành động của người vợ: "Nói vậy thôi cứ trong lúc mất kiểm soát cũng chẳng biết "ai là ai".

Thắc mắc của Yến Xuân cũng là suy nghĩ của một bộ phận lớn dư luận khi được biết người vợ đã nhiều lần bị đánh đập trong quá khứ. Nhiều người cho rằng người phụ nữ hiện giờ cũng cần tự đứng lên, thay đổi cuộc sống của mình thay vì chờ người khác thay đổi mà ở câu chuyện này là "chờ chồng không đánh mình nữa".

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác vẫn cho rằng trong đời sống hiện tại nhiều người phụ nữ vẫn cho rằng nên nhẫn nhục là vì con cái, vì gia đình, tránh điều tiếng từ xã hội.
Bạn gái thủ môn Lâm Tây chia sẻ chuyện người vợ bị chồng là võ sư bạo hành ảnh 1 Yến Xuân chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc người chồng võ sư bạo hành vợ dã man tại nhà riêng. Ảnh: Chụp màn hình.
Bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm cũng chia sẻ thêm rằng người chồng trong câu chuyện này không xứng đáng là đàn ông. "Đàn ông là để khen chứ không phải chửi. Phụ nữ là để yêu không phải đánh", Yến Xuân viết trên trang cá nhân. Ở phần bình luận, nhiều người còn đùa rằng ông chồng trong câu chuyện này mà gặp phải Yến Xuân là mệt mỏi bởi lẽ nữ PT cũng có sẵn võ trong người. Cô còn từng chia sẻ những video dùng tay không chặt gạch trong quá khứ và coi đó là một trong những sở thích của mình. Trở lại với sự việc võ sư bạo hành vợ tại nhà, chị Vũ Thị Thu L. (27 tuổi) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh ở chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội bạo hành dã man. Clip ghi lại sự việc được công khai lên internet và mạng xã hội ngay ngày hôm sau (27/8). Trong video, chị L. tay vẫn ôm con mới được 2 tháng tuổi nhưng vẫn bị ông Vinh đánh đập không thương tiếc. Gia đình cũng cho biết chị L. bị bạo hành nhiều lần và còn có dấu hiệu trầm cảm. Chưa dừng lại ở đó, thông tin ông Vinh là võ sư dạy võ càng khiến dư luận phẫn nộ. Một bộ phần người học võ còn lên tiếng đòi "phế võ công" của vị võ sư vũ phu này.
Bạn gái thủ môn Lâm Tây chia sẻ chuyện người vợ bị chồng là võ sư bạo hành ảnh 2 Yến Xuân và Văn Lâm chưa công khai mối quan hệ nhưng được cho đã yêu nhau được gần 1 năm. Ảnh: Hiếu Lương, Sanook, FBNV.
Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG