Bạn gái nói gì về tin Hoài Lâm dừng hát vì sức khoẻ sa sút?

Bạn gái nói gì về tin Hoài Lâm dừng hát vì sức khoẻ sa sút?
TPO - Bảo Ngọc- bạn gái Hoài Lâm lên tiếng giải thích sau khi bạn trai tuyên bố tạm dừng việc ca hát trong 2 năm.

Mới đây, Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan tới việc bạn trai tạm dừng ca hát trong 2 năm. Theo đó, khi người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao Hoài Lâm lại dừng ca hát, Bảo Ngọc lý giải: “Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế, ngừng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi chứ không phải là dừng sự nghiệp nha em. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ, ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả”.

Bạn gái nói gì về tin Hoài Lâm dừng hát vì sức khoẻ sa sút? ảnh 1 Bạn gái lên tiếng về quyết định dừng ca hát của Hoài Lâm.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối khi nhắc đến quyết định nghỉ hát 2 năm của Hoài Lâm. Giọng ca ‘‘Biển tình’’ cũng tiết lộ, danh hài Hoài Linh ‘‘không thèm nhìn mặt Hoài Lâm’’.

"Tôi sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm đâu. Tôi sẵn sàng làm tất cả để đưa nó quay trở lại đúng quỹ đạo. Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?"- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối quan hệ của Hoài Linh và Hoài Lâm hiện tại.

Cách đây ít ngày, quản lý Hoài Lâm chính thức thông báo hủy toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10-12/2018. Hoài Lâm sẽ dừng ca hát trong 2 năm và trở lại vào năm 2020. Quản lý của nam ca sĩ nhấn mạnh rằng: “Hoài Lâm không đảm bảo được sức khỏe trong đêm diễn nên cậu ấy không muốn đi diễn với gương mặt mệt mỏi, tinh thần không tốt. Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm”.

Bên cạnh đó, trước tin đồn Hoài Lâm sử dụng chất gây nghiện dẫn tới sức khỏe bị sa sút nên quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, quản lí của Hoài Lâm khẳng định, Hoài Lâm là người hiền lành không chơi bời nên đây chỉ là thông tin thất thiệt.

MỚI - NÓNG