Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật

TPO - Mới đây, Thảo Vy – bạn gái Mạc Văn Khoa khiến cộng đồng mạng phát “sốt” khi liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mình trong bữa tiệc sinh nhật do bạn trai tổ chức cho.
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 1 Theo đó, Thảo Vy xúc động nhắn nhủ đến Mạc Văn Khoa rằng: “Cám ơn anh vì đã chỉ bảo cho em rất nhiều điều. Để em có thể sống mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn trước sự khắc nghiệt của cuộc sống. Để em biết chấp nhậ, đối diện và vượt qua mọi khó khăn. Dù ở bấcứ nơi nào em vẫn luôn có anh kề bên, điều đó cho em sự tự tin để bước về phía trước, bởi em biết lúc nào anh cũng dõi theo em... 
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 2 ...Cám ơn anh vì đã yêu em. Anh đã cho em biết rằng trong biển người bao la này, em luôn quan trọng với một người, em có ý nghĩa trong cuộc sống của một ai kia, để em thấy mình không lạc lòng và trơ trọi. Cám ơn cuộc đời cho tôi một người! Cám ơn một người cho tôi một lần nữa biết yêu chân thành là như thế nào…Cảm ơn người đàn ông giản dị của cuộc đời em”.
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 3  
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 4 Kèm theo đó, Thảo Vy đăng tải những hình ảnh diện váy xẻ cao, khoe những đường cong trên cơ thể cùng đôi chân dài và vòng 1 gợi cảm trước ống kính trong bữa tiệc sinh nhật của mình. 
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 5  
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 6 Thậm chí, ở phần sau của buổi tiệc sinh nhật, bạn gái Mạc Văn Khoa còn gây “sốt” khi diện nội y gợi cảm để chụp hình.
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 7 Cũng tại bữa tiệc, Thảo Vy gửi lời cảm ơn đến:  “Tất cả các anh chị em, bạn bè từ thời đi học ở quê, đi làm (nhóm Hải Đăng) đến bây giờ và nhóm “5 con cú” sau bao năm xa cách của em rất rất rất nhiều. Dù có đi đâu hay như thế nào vẫn quay về bên nhau. Trân quý và yêu thương quá nhiều không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn ạ. Năm sinh nhật đáng nhớ, quậy nhất, anh em nhiệt tình nhất và nhiều hoa nhất từ trước đến nay. Quậy quá nên giờ em sập nguồn rồi các chư vị ơi”. 
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 8  
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 9 Thảo Vy được nhận xét là sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng tính cách thẳng thắn giống bạn trai. Mỗi lúc diện trang phục gợi cảm cô khiến người nhìn không khỏi ấn tượng.
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 10  
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 11 Chia sẻ về bạn gái, Mạc Văn Khoa từng cho biết: “Vy chính là cô gái đã cùng tôi vượt qua tất cả những khó khăn, áp lực từ những ngày Khoa không có gì trong tay cho đến tận bây giờ. Tôi rất trân trọng mối tình này. Hiện cả hai vẫn đang trong quá trình hẹn hò và chưa tính đến chuyện kết hôn”.
Bạn gái Mạc Văn Khoa mặc váy xẻ gợi cảm trong tiệc sinh nhật ảnh 12 Mạc Văn Khoa sinh năm 1992 tại Hải Dương, Anh là á quân cuộc thi hài Cười Xuyên Việt năm 2015, đạt giải thưởng 40 triệu đồng chương trình Thách Thức Danh Hài. Anh gây ấn tượng với khán giả bằng khuôn mặt “lạ” cùng lối diễn hài giản dị, chân thật và chất giọng Hải Dương “đặc trưng”. Những năm gần đây, anh liên tục  xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như: “Lật mặt: Nhà có khách”, “Cua lại vợ bầu”, "30 chưa phải là Tết",...
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm