Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’
TPO - Sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Indonesia tối 15/10, bạn gái Duy Mạnh gây “bão” khi dự đoán bạn trai sẽ là người “vẩy bóng” vào lưới tuyển đối thủ.

Kết quả 3-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam trong cuộc chạm trán với đội tuyển Indonesia khiến người hâm mộ cả nước phấn khích. Cầu thủ Duy Mạnh là người lập công đầu tiên vào phút 27.

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ ảnh 1

Bất ngờ hơn khi Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh dự đoán đúng tình huống này. Cô hào hứng chia sẻ trên Instagram: “Chiều này shipper Di Mạnh gọi Facetime về hát cho cả shop nghe. Chị Mi bảo: “Hôm nay Duy Mạnh yêu đời thế nhở, dễ tối nay ghi bàn đấy! Mình bảo lại… Có khi vẩy bóng vào gôn luôn thì mai lại được lên báo hàng loạt đó. Thế mà thành thật rồi các bác ạ”.

Quỳnh Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Anh, sinh năm 1996 đến từ Hà Nội. Cô từng là một trong những sinh viên xuất sắc của khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao. Khi Duy Mạnh công khai hẹn hò, nhiều người bất ngờ khi biết Quỳnh Anh là em vợ tiền vệ Văn Quyết, con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - Chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Cặp đôi đã hẹn hò được gần 3 năm và người hâm mộ đang chờ đợi một đám cưới “cổ tích”.

Một số hình ảnh của Duy Mạnh và Quỳnh Anh:

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ ảnh 2  
Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ ảnh 3  
Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh gây ‘bão’ vì khả năng dự đoán ‘như thần’ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm