Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai?

TPO - Người hâm mộ khá bất ngờ khi bạn gái cầu thủ Trọng Đại của đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục đăng kí tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc.
Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 1

Xuất hiện tại vòng Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, bạn gái cầu thủ Trọng Đại là Nguyễn Thị Huyền Trang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 2

Sở hữu gương mặt thanh tú và kinh nghiệm catwalk, chinh chiến tại nhiều cuộc thi người đẹp, bạn gái cầu thủ Trọng Đại cho biết cô tự tin khi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Huyền Trang dễ dàng vượt qua nhiều thí sinh khác để lọt vào Vòng Chung khảo phía Bắc.

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 3

Huyền Trang sở hữu vóc dáng khá lý tưởng với chiều cao 1m73, số đo ba vòng: 84 -63 - 91 cm.

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 4

Trước khi đến với Miss World Việt Nam 2019, Huyền Trang từng đoạt danh hiệu Á hoàng Trang sức Việt Nam, Top 5 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Người đẹp ảnh Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Người đẹp phong cách Người đẹp Hạ Long 2016 và Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. 

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 5

Chuyện hẹn hò của Huyền Trang với cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Dư luận cho rằng việc hẹn hò với một cô gái hoạt động trong showbiz sẽ ảnh hưởng phong độ và danh tiếng của cầu thủ trẻ.

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 6

Chia sẻ về vấn đề này, Huyền Trang cho biết cả cô và người yêu đều không bận tâm tới những ý kiến trái chiều. Cô khẳng định chuyện tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp.

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 7

“Chúng tôi có tình cảm với nhau một thời gian dài rồi chứ không phải mới đây. Tình yêu của chúng tôi rất trong sáng. Cả hai cũng chưa từng nghĩ về việc mọi người sẽ bàn tán ra sao khi biết chuyện. Về chuyện tôi và Đại gặp nhau và yêu nhau như thế nào, tôi xin phép không trả lời. Nhưng tôi khẳng định chúng tôi đang hạnh phúc trong tình yêu”- Huyền Trang từng chia sẻ.

Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 8
 
Bạn gái cầu thủ U23 lọt Chung khảo Miss World Việt Nam là ai? ảnh 9
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG