Ban đại diện báo Tiền Phong tại Tây Nguyên có lãnh đạo mới

Nhà báo Phạm Đình Thắng (giữa) nhận hoa từ TBT Lê Xuân Sơn và nguyên Trưởng ban đại diện Hoàng Thiên Nga.
Nhà báo Phạm Đình Thắng (giữa) nhận hoa từ TBT Lê Xuân Sơn và nguyên Trưởng ban đại diện Hoàng Thiên Nga.
TPO - Sáng ngày 6/3/2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Ban Biên tập báo Tiền Phong đã triển khai quyết định điều động cán bộ phụ trách Ban đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên.

Nhà báo Phạm Đình Thắng, hiện đang là Trưởng Ban Kinh tế báo Tiền Phong, đã làm báo hơn 20 năm và nhận nhiều giải thưởng Báo chí Quốc gia, được Ban biên tập báo Tiền Phong giao nhiệm vụ kiêm Phụ trách Ban Đại diện khu vực Tây Nguyên, thay nhà báo Hoàng Thiên Nga nghỉ hưu theo chế độ.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên cơ quan, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, ghi nhận những đóng góp quan trọng trong suốt 26 năm qua, phần lớn thời gian đó ở cương vị trưởng ban đại diện, của nhà báo Hoàng Thiên Nga cho báo Tiền Phong. Là một nữ nhà báo bền bỉ nuôi dưỡng lửa nghề, cũng đã được trao nhiều giải thưởng báo chí các cấp, nhà báo Hoàng Thiên Nga tạo ấn tượng sâu sắc trong bạn đọc, người dân và chính quyền trên khu vực về sự ngay thẳng, mạnh mẽ, liêm chính.

Dưới sự điều hành của nhà báo Hoàng Thiên Nga, Ban đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên đã hoạt động nghề nghiệp nghiêm túc, triển khai được nhiều chương trình thiện nguyện hiệu quả, lan tỏa tính thiện cho cộng đồng, được chính quyền và người dân tin cậy, yêu mến.

Nhận nhiệm vụ mới, nhà báo Đình Thắng cam kết sẽ kế tục, phát huy những thế mạnh sẵn có của Văn phòng Đại diện, đồng thời làm tốt trọng trách đào tạo kỹ năng cho các phóng viên, cộng tác viên, bảo đảm ngày càng nâng cao uy tín của báo Tiền Phong trong thời kỳ phát triển mới.

MỚI - NÓNG