Bạn có bỏ qua điều gì trong bước chăm sóc da?

Deaura ứng dụng tinh chất tẩy da chết AHA trong sản phẩm của mình
Deaura ứng dụng tinh chất tẩy da chết AHA trong sản phẩm của mình
Chăm sóc da thực sự là một nghệ thuật và bạn phải là người nghệ sĩ am hiểu làn da của mình. Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao đã thử rất nhiều cách, tốn rất nhiều tiên nhưng kết quả không như mong đợi. Nguyên nhân là do: bạn đã bỏ qua bước đầu quan trọng nhất!

Trước khi sử dụng bất kì sản phẩm dưỡng da nào, chúng ta đều phải làm sạch làn da. Có nhiều phương pháp truyền thông tẩy da chết như dùng scrub, peeling hoặc dùng đường, mật ong, sữa chua...Tuy nhiên phương pháp này chà sát trực tiếp và ít nhiều gây tổn thương cho làn da tuổi lão hóa nhạy cảm. Hiểu rõ quy trình chăm sóc da, chuyên gia của mỹ phẩm DeAura đã ứng dụng tinh chất tẩy da chết ưu việt AHA trong sản phẩm tẩy da chết, toner và serum của mình, không để lại tổn thương cho da.

Tinh chất tẩy da chết hóa học AHA đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, có nguồn gốc từ sữa, đường và các loại trái cây. Tinh chất có khả năng thẩm thấu sâu giúp loại bỏ toàn bộ lớp da chết dưới bề mặt da. Làn da sau khi được AHA tác động sẽ thoáng sạch và sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất từ kem dưỡng. Ngoài khả năng làm sạch da, AHA còn phù hợp với làn da khô, da lão hóa nhờ khả năng cấp ẩm và chống lão hóa.

Tuy nhiên, trước khi sở hữu làn da sáng mịn mơ ước, khách hàng của DeAura phải trải qua một vài ngày “xấu”. Do cơ chế đầy tế bào chết từ sâu dưới bề mặt da lên của AHA, làn da khi mới sử dụng sẽ có một số hiện tượng như mẩn đỏ và hơi châm chích. Đây là giai đoạn hoàn toàn bình thường và sẽ kết thúc sau một đến hai tuần.

Bạn đã sẵn sàng trở thành người nghệ sĩ cho làn da của chính mình?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm