Có 76 kết quả :

Chủ tịch Cửa Lò bàn về 5 giải pháp phát triển du lịch thị xã biển

Chủ tịch Cửa Lò bàn về 5 giải pháp phát triển du lịch thị xã biển

Để du lịch Cửa Lò phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn và khẳng định được vị thế đô thị du lịch biển đầu tiên trên bản đồ du lịch Việt Nam, thì mục tiêu đặt ra trong thời gian tới cho Cửa Lò hết sức nặng nề, đòi hỏi sự chung tay, vào cuộc không chỉ của riêng thị xã mà của cả thành phố Vinh, và đặc biệt rất mong sự quan tâm, hỗ trợ của Trung ương và tỉnh cả về cơ chế, chính sách, nguồn lực đầu tư thì Cửa Lò mới cất cánh mạnh mẽ.
Tỉnh đoàn Khánh Hoà khánh thành khu vui chơi cho các em thiếu nhi xã đảo

Tỉnh đoàn Khánh Hoà khánh thành khu vui chơi cho các em thiếu nhi xã đảo

TPO - Chiều 2/7, tại trường TH-THCS Ninh Vân (thị xã Ninh Hoà), Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hoà tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng năng lượng xanh và khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại Ninh Vân”. Tham dự có anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương. 
Ống dẫn nước khổng lồ, người đi được bên trong sẽ là ống dẫn nước từ sông Tô Lịch vào nhà máy

Lắp đặt ống cống khổng lồ dẫn nước sông Tô Lịch vào nhà máy xử lý nước thải

TPO - Dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá với tổng số vốn hơn 16.000 tỷ đồng đang khẩn trương thi công các gói thầu của dự án, phấn đấu hoàn thành một số hạng mục cơ bản trước mùa mưa. Hiện dự án đang áp dụng công nghệ khoan kích ngầm để đào ngầm, đặt các ống cống khổng lồ đường kính lên tới 2,2m để dẫn nước từ sông Tô Lịch, sông Lừ... vào nhà máy.
Cần Thơ dự kiến cho phép cơ sở kinh doanh thiết yếu hoạt động trở lại

Cần Thơ dự kiến cho phép cơ sở kinh doanh thiết yếu hoạt động trở lại

TPO - Ngày 22/4, tại cuộc họp Ban chỉ đạo TP Cần Thơ với các quận huyện về công tác phòng chống dịch COVID – 19, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - Lê Quang Mạnh nhất trí cao với việc đề xuất tháo gỡ những hoạt động kinh doanh, buôn bán, hoạt động của những người lao động tự do, các cơ sở sản xuất kinh doanh, quán ăn uống có quy mô nhỏ để duy trì nhịp sống xã hội của thành phố.
Ông Phan Khánh khi đang là Chủ tịch UBND xã Phong Hải

Chủ tịch xã xin thôi chức sau khi dính nhiều ‘phốt'

TPO - Trong quãng thời gian làm Chủ tịch UBND xã Phong Hải (Phong Điền, TT-Huế) khoảng 3 năm lại đây, ông Phan Khánh để xảy ra một số vi phạm trong bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển Formosa rồi tiếp đến là vụ xô xát với dân gây dư luận không tốt tại địa phương... buộc Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền phải xem xét xử lý.
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung thẳng thắn và quyết liệt trong những phát ngôn cũng như hành động.

Những phát ngôn 'nóng' của Chủ tịch Hà Nội

TPO - Với phát biểu mới nhất "“Xã hội đen” lấn chiếm đất nông nghiệp xây nhà bán", Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận với sự thẳng thắn và quyết liệt trong những phát ngôn cũng như hành động.
Hiện trường vụ việc.

Chủ tịch xã kể lại giây phút bị trưởng công an bắn

TPO - “Tôi không biết là anh Thấu bắn mấy phát súng nữa nhưng tôi bị trúng 4 viên đạn vào vai. Tôi được mọi người trong cơ quan đưa đến bệnh viện và được các bác sỹ phẫu thuật lấy đạn ra. Giữa hai chúng tôi, không có mâu thuẫn gì cả và còn khá thân nhau”, chủ tịch xã Nghi Quang cho biết.
Trụ sở UBND xã Nghi Quang nơi xảy ra sự việc.

Tiết lộ bất ngờ về trưởng công an xã bắn chủ tịch UBND

TPO - Thông tin về người bị Tòa án nhân dân huyện Nghi Lộc xử phạt 12 tháng tù treo năm 1998 trùng khớp với thông tin của ông Nguyễn Ngọc Thấu-Trưởng Công an xã Nghi Quang. Khoảng 15h ngày 9/11/2017, sau khi uống rượu, ông Thấu đã sử dụng công cụ hỗ trợ gây thương tích cho Chủ tịch UBND xã Nghi Quang.
Nhiều 'hụi viên' đứng trước cửa nhà bà Trang đòi thanh toán tiền hụi.

Vỡ hụi 'khủng', cả xã nghèo nháo nhác

TPO - Ngày 18/10, ông Võ Thanh Hùng–Chủ tịch UBND xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang xác nhận với Tiền Phong, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ vỡ hụi “khủng” với số tiền khoảng 6 tỉ đồng.