Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tặng 2.000 phần quà Tết

Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tặng 2.000 phần quà Tết
TP - Thay mặt Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Nguyễn Thanh Hải, Chánh văn phòng đến thăm và tặng 125 phần quà Tết cho hộ chính sách và hộ nghèo ở hai phường Phú Thứ, Tân Phú (Cái Răng, Cần Thơ), mỗi phần quà là 400.000 đồng tiền mặt.

> Thiếu gia đất mỏ gói giò tặng bệnh nhân nghèo
> 'Xuân yêu thương' tại xã nghèo

Dịp Tết Quý Tỵ, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ vận động từ nhiều nguồn được gần 1 tỷ đồng, tặng quà Tết cho 2.000 hộ chính sách, hộ nghèo ở các địa phương vùng ĐBSCL.

Hậu Giang  - Ngày 6-2, Tỉnh Đoàn Hậu Giang phối hợp với Sở LĐ-TB-XH tỉnh tổ chức họp mặt “Nụ Cười Xuân” tặng 200 phần quà Tết cho trẻ em nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Cùng ngày, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hậu Giang đến nhà tặng 7 tấn gạo và 700 phần quà Tết cho các hộ nghèo ở 7 xã trong tỉnh, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.