Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc mừng ngành Tuyên giáo

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc mừng 85 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo.
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn chúc mừng 85 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo.
TP - Chiều 31/7, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất BCH T.Ư Đoàn và đoàn cán bộ T.Ư Đoàn  đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân dịp 85 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2015). 

Đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, thân mật tiếp đồng chí Nguyễn Đắc Vinh và đoàn cán bộ T.Ư Đoàn. Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Mai Văn Ninh chia sẻ mong muốn T.Ư Đoàn và tuổi trẻ cả nước sẽ luôn phát huy tốt vai trò đội dự bị tin cậy của Đảng, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để bổ sung đảng viên, cán bộ cho Đảng, Nhà nước và các ngành. Hoàn thành tốt sứ mệnh là người kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Bác Hồ.  

Theo đồng chí Mai Văn Ninh, nhiệm vụ chính của công tác tuyên truyền, giáo dục hiện nay là tạo sự thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận trong xã hội để thực hiện mục tiêu chung là xây dựng đất nước trong tình hình mới. Để thực hiện được nhiệm vụ đó, thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương và T.Ư Đoàn sẽ phối hợp chặt chẽ hơn trong công tác giáo dục thế hệ trẻ, trọng tâm là việc phối hợp giải quyết một số vấn đề giáo dục chính trị tư tưởng trong trường học; công tác tuyên truyền biển đảo cho đoàn viên thanh niên, sinh viên, công nhân; công tác nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn.

Tiếp thu các ý kiến trao đổi của đồng chí Mai Văn Ninh, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh trao đổi và báo cáo thêm, hiện T.Ư Đoàn đã duy trì tốt công tác thông tin nắm bắt tình hình dư luận xã hội thanh niên. Ban Bí thư T.Ư Đoàn giao Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn hằng ngày theo dõi nắm bắt báo chí và tình hình dư luận trong thanh niên, kịp thời thông báo và tham mưu hướng giải quyết và hằng tháng đều có báo cáo về tình hình dư luận xã hội thanh niên. T.Ư Đoàn cũng yêu cầu các tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc hàng quý gửi báo cáo về T.Ư Đoàn và coi đây là một nội dung quan trọng trong bộ tiêu chí đánh giá thi đua của T.Ư Đoàn.

MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

TPO - Khi đại dịch COVID-19 ập đến Bình Dương, thầy giáo Dương Thành Kiên (SN 1992) phải nghỉ dạy học. Từ thông tin báo, đài, thầy Kiên thấy có nhiều F0 đã tử vong do không được di chuyển kịp thời đến khu cách ly, điều trị. Là người con trai duy nhất trong gia đình, thầy Kiên không muốn cha mẹ lo nên giấu gia đình để đăng ký tình nguyện tham gia đội hình di chuyển F0.
Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.