Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đèo Khánh Lê

Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đèo Khánh Lê
TPO - Đoàn do Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia- Khuất Việt Hùng làm trưởng. 

Ban ATGT Quốc gia đến thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn đèo Khánh Lê ảnh 1

Uỷ ban ATGT Quốc gia và UBND tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn. 

Chiều 13/5, Đoàn công tác Ủy ban ATGT Quốc gia đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị tai nạn trên đèo Khánh Lê (QL27C, tỉnh Khánh Hòa). Đoàn do Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia- Khuất Việt Hùng làm trưởng. 

Trao đổi với đoàn công tác, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện đang điêu trị cho 20 nạn nhân, trong đó có 4 trường hợp bị thương nặng.

“16 trường hợp bị thương nhẹ, một số có thể xuất viện trong nay mai. Riêng bệnh nhân Vi Quốc Đạt phải cắt cụt cẳng chân trái. Bệnh nhân Phạm Minh Nhường bị chấn thương sọ não ”, ông Xáng cho biết.

Tại cuộc gặp, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn- Phó Giám đốc công an tỉnh Khánh Hoà cho biết, khi vụ tai nạn xảy ra, Ban ATGT, bệnh viện tỉnh Khánh Hoà đều có mặt kịp thời để triển khai cứu chữa và xử lý. 3 nạn nhân tử vong hiện nay đã được đưa về địa phương. 

Cũng trong ngày, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Yên Bái tổ chức đã đến và hỗ trợ cho các nạn nhân. "Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn sự nhiệt tình, kịp thời trong khâu xử lý, cứu chữa của Công an tỉnh Khánh Hoà, Ban ATGT, Bệnh viện Đa Khoa..."- ông Nguyễn Chiến Thắng- Phó Chủ tịch tỉnh Yên Bái chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.