Ballack không muốn cảm ơn CĐV Đức?

Ballack không muốn cảm ơn CĐV Đức?
TPO - Tin từ báo chí Đức cho hay, sau thất bại 0-1 trong trận chung kết Euro trước Tây Ban Nha, đội trưởng Ballack đã cãi vã với trưởng đoàn Oliver Bierhoff vì không muốn… cảm ơn các CĐV.

Trận chung kết Euro 2008 đã kết thúc hôm 29/6 vừa qua nhưng xung quanh nó vẫn còn nhiều điều để nói, nhất là về đội tuyển Đức.

Chuyện kể rằng khi trọng tài Rossetti thổi hồi còi kết thúc trận đấu, tiền vệ đội trưởng Ballack buồn bã nhìn đối thủ reo hò trong chiến thắng.

Nhưng dù thắng hay thua thì tuyển Đức cũng đã chuẩn bị sẵn những khẩu hiệu để cảm ơn người hâm mộ (Danke Fans). Bởi vậy mà trưởng đoàn Bierhoff đã ra sân yêu cầu các cầu thủ, đầu tiên là đội trưởng Ballack giơ cao những khẩu hiệu dài 2m rộng 1,5 kể trên.

Nhưng số 13 đã từ chối yêu cầu của cựu tiền đạo tuyển Đức lên ngôi vô địch Euro 1996 và đôi bên đã lời qua tiếng lại.

Theo một thành viên khác của tuyển Đức thì “khi trận đấu kết thúc, khuôn mặt Ballack lộ đầy vẻ đau khổ và anh ấy không muốn làm bất cứ một điều gì”.

Và điều đó lý giải vì sao tiền vệ đang khoác áo Chelsea sẵn sàng đấu khẩu với lãnh đạo đoàn vì một việc tưởng bé cỏn con như thế.

Sau khi được trợ lý HLV Flick can thiệp, đôi bên mới chịu dàn hòa. Trả lời phỏng vấn, khi được hỏi nguyên nhân của vụ xung đột, ông Bierhoff đã tố cáo toàn bộ sự việc với cánh phóng viên mà không hề tìm cách che đậy.

“Ballack từ chối tham gia vào hoạt động cảm ơn các CĐV, thật không ra là sao cả. Lẽ ra trong tình thế đó, với cương vị là đội trưởng, cậu ta cần vượt qua những yếu tố khác để cảm ơn sự nhiệt tình của các CĐV”.

Thực ra, mối quan hệ giữa Ballack và Bierhoff vốn đã bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tại Euro, đã có lần Ballack lớn tiếng chỉ trích việc có không ít thành viên tuyển Đức vẫn gặp vợ, bạn gái ngay sau trận thua Croatia. Trong số những người này có cả trưởng đoàn Bierhoff.

Sau khi Ballack từ chối, người phụ trách báo chí cùng Metzelder, Odonkor đã cầm tấm Danke Fans đi quanh sân để cảm ơn các CĐV.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm