Ballack: Chúng tôi sẽ cho Arsenal “hít khói”

Ballack: Chúng tôi sẽ cho Arsenal “hít khói”
TPO - Trước trận derby thành London chủ nhật này trên sân Stamford Brige, Michael Ballack nhấn mạnh anh và các đồng đội sẽ triệt đường tới chức vô địch Premier League của Arsenal.

Tuy Ballack mạnh mồm như vậy nhưng mùa này thành tích của Chelsea trên sân nhà dở hơn sân khách, họ đã hoà 2 trận gần đây trên sân nhà (với Newcastle và Burnley), nhưng họ đang dẫn đầu tại Premier League với 10 điểm hơn Arsenal.

Nếu để thua Chelsea trong trận đấu tới, Arsenal sẽ nhận trận thua thứ 6 tại giải Ngoại hạng năm nay, và họ sẽ bị đội đầu bảng bỏ cách tới 13 điểm, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cuộc đua tới chức vô địch gần như chắc chắn sẽ không còn.

“Chúng tôi đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 10 điểm hơn Arsenal và họ cần phải thắng trên sân Stamford Brige”, Ballack nói.

“Nhưng vào thời điểm hiện tại điều đó không hề dễ dàng, họ đang gặp nhiều khó khăn, do đó chúng tôi quyết tâm đánh bại họ, bạn có thể thấy điều đó qua không khí trên sân tập”.

“Nếu chiến thắng, chúng tôi sẽ bỏ xa họ với 13 điểm, đồng thời loại bớt một đối thủ cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này”.

Sau 14 vòng đấu, Chelsea đã có 7 chiến thắng trên cả 7 trận ở sân khách với 19 bàn thắng được ghi và chỉ để thủng lưới 1 bàn, còn trên sân nhà họ hòa 3 trận và thua 1 trận.

Hi vọng Arsenal có thể tham khảo con số trên để làm nên một bất ngờ tại sân Stamford Brige.

Hoài Nam
Tổng hợp

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm