Bác sỹ Pháp phẫu thuật nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình nhi khoa

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mục tiêu chính của đợt phẫu thuật này là chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến cho các bác sỹ Việt Nam trong nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình nhi khoa, đặc biệt các di chứng do chấn thương cũng như các bệnh lý bẩm sinh vùng bàn tay và bàn chân.

Trong chương trình hợp tác giữa hai Khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Trường Y Linmoge và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Giáo sư Virginie Vacqueri  sẽ tiến hành làm việc tại Bệnh viện Xanh Pôn từ ngày 02 đến ngày 13 tháng 06 năm 2014. Giáo sư Virginie Vacqueri là một chuyên gia nổi tiếng về nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình trẻ em.

Mục tiêu chính của đợt phẫu thuật này là chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến cho các bác sỹ Việt Nam trong nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình nhi khoa, đặc biệt các di chứng do chấn thương cũng như các bệnh lý bẩm sinh vùng bàn tay và bàn chân.

 Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đảm nhiệm việc chuẩn bị bệnh nhân và tiếp nhận các kỹ thuật mới, khám và lựa chọn bệnh nhân cho đợt điều trị được thực hiện từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 5 năm 2014, tại khoa Chấn thương chỉnh, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, 12A Chu Văn An.

 Đợt phẫu thuật được tiến hành từ ngày 2 đến 13 tháng 6 năm 2014. Mọi liên hệ, đăng ký khám bệnh xin liên hệ với TS BS Nguyễn  Hạnh Quang, ĐT :0903282782 Email: nguyenhanhquang@gmail.com

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.