Có 21 kết quả :

Bị cáo Hoàng Công Lương rời tòa ngày 16/1

Ai chịu trách nhiệm chất lượng nước truyền vào người bệnh?

TP - Bị cáo Hoàng Công Lương khẳng định bản thân là bác sĩ điều trị, không phụ trách chất lượng nước dùng cho lọc máu chạy thận. Lãnh đạo, nhân viên bệnh viện Hòa Bình đều khai không có trách nhiệm đảm bảo chất lượng nước. Điều này có nghĩa không ai phụ trách chất lượng nước dùng trong chạy thận cho người bệnh?
Các bị cáo trong phiên tòa xét xử vụ án liên quan tới chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bộ Y tế đề nghị tuyên bác sĩ Lương vô tội ​

TP - Chiều 4/6, Bộ Y tế tổ chức thông tin tới báo chí một số vấn đề liên quan đến phiên toà xét xử sự cố chạy thận nhân tạo làm 9 người tử vong ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. Phiên toà này được mở từ 15/5, dự kiến tới 14h chiều nay (5/6), Hội đồng xét xử sẽ tuyên án. 
Bất ngờ tình tiết có lợi cho bác sỹ Lương

Bất ngờ tình tiết có lợi cho bác sỹ Lương

Chiều 22/5, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố đã xét hỏi ông Đinh Tiến Công, Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực (BVĐK tỉnh Hòa Bình), người này cho biết vì mình là cấp dưới nên phải thực hiện ghi theo chỉ đạo như vậy.
BS Hoàng Công Lương trong lần bị công an bắt tạm giam. Ảnh: Tư liệu.

'Đề nghị tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội'

TP - Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hòa Bình ra quyết định truy tố đối với bác sĩ Hoàng Công Lương với tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ tai biến chạy thận nhân tạo làm 8 người tử vong tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Quyết định này khiến đội ngũ cán bộ y tế lo lắng khi hành nghề. Ngày 13/4, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm “Những vấn đề pháp lý đối với trường hợp bác sĩ Hoàng Công Lương”.