Bác sĩ của Messi tư vấn cho VĐV Việt Nam

Bác sĩ của Messi tư vấn cho VĐV Việt Nam
TPO - Bác sĩ Luigi Gratton - Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Giáo dục Dinh dưỡng tập đoàn Herbalife, là người tư vấn dinh dưỡng dinh dưỡng cho các cá nhân VĐV và các CLB nổi tiếng thế giới như cầu thủ Lionel Messi, LA Galaxy, Barcelona… sẽ tư vấn cho các VĐV, HLV Việt Nam tham dự Olympic London 2012.
 Đại diện Herbalife và VĐV tham dự Olympic Lodon 2012 Hoàng Xuân Vinh (bắn sung) và Nguyễn Thị Lụa (vật) trong lễ công bố tài trợ
Đại diện Herbalife và VĐV tham dự Olympic Lodon 2012 Hoàng Xuân Vinh (bắn sung) và Nguyễn Thị Lụa (vật) trong lễ công bố tài trợ.
 

Việc làm này nhằm giúp các VĐV khai thác tối đa thế mạnh của các sản phẩm để nâng cao sức khỏe và thành tích thi đấu. Việc tư vấn sẽ được duy trì thường xuyên khi Ủy ban Olympic Việt Nam có yêu cầu nhân dịp Herbalife Việt Nam vừa trở thành nhà dinh dưỡng chính thức cho Đoàn thể thao Việt Nam suốt thời gian chuẩn bị và thi đấu tại Olympic Luân Đôn 2012.

51 VĐV - bao gồm các VĐV đã chính thức có tên trong danh sách thi đấu lẫn các VĐV còn đang nỗ lực tập luyện để đạt  chuẩn tham gia và khoảng 20 HVL sẽ được sử dụng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife từ nay cho đến khi Olympic Luân Đôn 2012 kết thúc.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG