Bác sĩ của Messi tư vấn cho VĐV Việt Nam

Bác sĩ của Messi tư vấn cho VĐV Việt Nam
TPO - Bác sĩ Luigi Gratton - Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Giáo dục Dinh dưỡng tập đoàn Herbalife, là người tư vấn dinh dưỡng dinh dưỡng cho các cá nhân VĐV và các CLB nổi tiếng thế giới như cầu thủ Lionel Messi, LA Galaxy, Barcelona… sẽ tư vấn cho các VĐV, HLV Việt Nam tham dự Olympic London 2012.
 Đại diện Herbalife và VĐV tham dự Olympic Lodon 2012 Hoàng Xuân Vinh (bắn sung) và Nguyễn Thị Lụa (vật) trong lễ công bố tài trợ
Đại diện Herbalife và VĐV tham dự Olympic Lodon 2012 Hoàng Xuân Vinh (bắn sung) và Nguyễn Thị Lụa (vật) trong lễ công bố tài trợ.
 

Việc làm này nhằm giúp các VĐV khai thác tối đa thế mạnh của các sản phẩm để nâng cao sức khỏe và thành tích thi đấu. Việc tư vấn sẽ được duy trì thường xuyên khi Ủy ban Olympic Việt Nam có yêu cầu nhân dịp Herbalife Việt Nam vừa trở thành nhà dinh dưỡng chính thức cho Đoàn thể thao Việt Nam suốt thời gian chuẩn bị và thi đấu tại Olympic Luân Đôn 2012.

51 VĐV - bao gồm các VĐV đã chính thức có tên trong danh sách thi đấu lẫn các VĐV còn đang nỗ lực tập luyện để đạt  chuẩn tham gia và khoảng 20 HVL sẽ được sử dụng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife từ nay cho đến khi Olympic Luân Đôn 2012 kết thúc.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

TP - Hai tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã phải dừng bước tại bán kết nội dung đôi nam lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore Open 2013 sau thất bại bất ngờ 1-2 trước đôi Yang Min Chieh/ Lin Ya Hsien của Đài Loan (Trung Quốc), bởi cặp đôi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ không được xếp hạt giống.
Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

TP - Vừa được thăng lên hạng 17 trẻ thế giới và được chọn là hạt giống số 2 của giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, nhưng Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 do để thua 0-2 với tỷ số các set 23/25 và 22/24 trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.