Bắc Bộ nắng sớm, đêm nhiệt độ hạ xuống 14 độ C

TPO - Chịu sự chi phối của gió đông bắc tầng thấp kết hợp với trường phân kỳ gió trên cao, hôm nay, Bắc Bộ có nắng sớm. Nhiệt độ trưa chiều nay phổ biến khoảng 23 – 25 độ C. Về đêm, nhiệt độ hạ xuống 14 – 17 độ C.

Chịu sự chi phối của gió đông bắc tầng thấp kết hợp với trường phân kỳ gió trên cao, hôm nay, Bắc Bộ có nắng sớm. Nhiệt độ trưa chiều nay phổ biến khoảng 23 – 25 độ. Về đêm, nhiệt độ hạ xuống 14 – 17 độ; riêng vùng núi trời vẫn còn rét.

Với miền Trung, sau những trận mưa đêm qua và sáng sớm nay, lúc này, thời tiết tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi đã dần tạnh ráo hơn. Dự báo, trong ngày và đêm nay, mưa chỉ còn xuất hiện ở một vài nơi cùng nền nhiệt có xu hướng tăng dần, dao động từ 23 – 26 độ.

Nằm xa hơn về phía nam, các tỉnh Bình Định xuống đến Bình Thuận cũng như hai khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tiếp tục có nắng từ sớm và kéo dài cho tới cuối ngày vì thế, nhiệt độ ở các khu vực này khá cao, phổ biến từ 29 – 32 độ. Riêng Nam Bộ, nhiệt độ là 32 – 34, thậm chí tại miền Ðông tiếp tục có nắng nóng cục bộ.

Bắc Bộ nắng sớm, đêm nhiệt độ hạ xuống 14 độ C ảnh 1