Ba xưởng phế liệu cháy dữ dội trong đêm

TPO - Ba xưởng chứa phế liệu không giấy phép kinh doanh ở Bình Dương đã bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào tối ngày 30/1 tại đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đó, vào khoảng 19h30 cùng ngày hoả hoạn bất ngờ bùng phát tại 1 nhà xưởng chứa phế liệu.

Ba xưởng phế liệu cháy dữ dội trong đêm ảnh 1 Khói bao trùm khu vực

Do không có các phương tiện dập lửa tại chỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng rồi lan sang nhà xưởng kế bên. Nhận tin báo, đội PCCC TP Thuận An đã điều động khoảng 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 20h30 cùng ngày ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Mặc dù vụ hoả hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến 3 căn nhà xưởng liền kề chứa phế liệu đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Vụ cháy còn khiến khói mù mịt cả một đoạn đường làm cho các phương tiện di chuyển trên đường gặp nhiều khó khăn.

Ba xưởng phế liệu cháy dữ dội trong đêm ảnh 2 Người dân kịp thời di chuyển các bình gas ra ngoài

Theo thông tin ban đầu, 3 nhà xưởng trên do 2 người làm chủ không có đăng kí giấy phép kinh doanh và không có các dụng cụ chữa cháy tại chỗ.

Ba xưởng phế liệu cháy dữ dội trong đêm ảnh 3
Ba xưởng phế liệu cháy dữ dội trong đêm ảnh 4 Lực lượng chức năng điều 8 xe cứu hỏa đến hiện trường

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

TPO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức đến Việt Nam từ ngày 15 đến 19/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đến TPHCM vào hôm nay (18/5).