Bà xã tiết lộ NSND Công Lý tăng cân, sức khoẻ ổn định sau 3 tháng nhập viện vì tai nạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật nhỏ trong bệnh viện tối 16/10, NSND Công Lý khiến công chúng yên tâm vì sức khoẻ đã ổn định.

Tối 16/10, dàn diễn viên VTV gồm Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng, Minh Tít... đã mang bánh kem tới mừng sinh nhật NSND Công Lý trong bệnh viện. Đây là lần đầu Công Lý lộ diện sau 3 tháng nhập viện điều trị sức khoẻ.

Bà xã tiết lộ NSND Công Lý tăng cân, sức khoẻ ổn định sau 3 tháng nhập viện vì tai nạn ảnh 1

Dàn diễn viên vào bệnh viện chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Bà xã tiết lộ NSND Công Lý tăng cân, sức khoẻ ổn định sau 3 tháng nhập viện vì tai nạn ảnh 2

Con trai vào thăm NSND Công Lý trong ngày sinh nhật.

Trong ảnh, NSND Công Lý ngồi xe lăn, nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc thấy rõ khi nhận được sự quan tâm và chia sẻ của những người đồng nghiệp thân thiết trong ngày sinh nhật.

Suốt 3 tháng qua, bà xã của NSND Công Lý là nữ phóng viên Ngọc Hà luôn túc trực bên anh trong bệnh viện để chăm sóc. Ngọc Hà chia sẻ NSND Công Lý đã vô cùng xúc động trước tình cảm của những đàn em trong nghề, đã liên tục thăm hỏi và dành cho anh nhiều lời động viên chân thành trong suốt thời gian qua.

Mặc dù trên những bức ảnh mới được các đàn em đăng tải nhìn gương mặt của NSND Công Lý có vẻ hốc hác tuy nhiên Ngọc Hà cho biết bên ngoài nhìn "Cô Đẩu" tăng cân thấy rõ và gương mặt rất đầy đặn, tươi tỉnh.

Bà xã tiết lộ NSND Công Lý tăng cân, sức khoẻ ổn định sau 3 tháng nhập viện vì tai nạn ảnh 3

Bà xã Ngọc Hà luôn túc trực bên NSND Công Lý trong thời gian điều trị bệnh.

"Anh Lý ăn uống được, ăn nhiều hoa quả, bỏ hẳn thuốc lá nên tăng cân thấy rõ, da dẻ hồng hào. Được sự động viên rất nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp nên tinh thần của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều" - Ngọc Hà chia sẻ.

Cô cũng bày tỏ hy vọng NSND Công Lý sẽ sớm khoẻ hẳn để kịp tham gia chương trình Táo Quân vào cuối năm nay cùng với các đồng nghiệp thân thiết.

Tối ngày 21/7 vừa qua, NS Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, sức khoẻ anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Vào thời điểm đó, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khi nghe tin NSND Công Lý gặp tai nạn đã rất bất ngờ, đồng thời gửi lời chúc cho anh sớm khoẻ mạnh trở lại để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...