Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý bị mạo danh lừa đảo trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà xã của NSND Công Lý cho biết cô bị mạo danh tài khoản trên Zalo để đi lừa đảo vay tiền.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Ngọc Hà của NSND Công Lý đã chia sẻ về việc cô bị mạo danh, lừa đảo vay tiền trên Zalo để cánh báo người thân và bạn bè.

"Nó còn tự nhận tên là Mai Hà - Vợ Công Lý để lừa đảo! Từ khi sinh ra đến giờ em chỉ có một tên duy nhất Ngọc Hà và chưa có ý định đổi ạ!" - Ngọc Hà chia sẻ.

Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý bị mạo danh lừa đảo trên mạng xã hội ảnh 1

Kẻ gian mạo danh tài khoản Zalo của Ngọc Hà để đi lừa đảo vay tiền.

Cô còn cho biết kẻ gian đã rất "chịu khó" vào facebook cá nhân của cô để tìm lại những hình ảnh thời cô đi du lịch Maldives từ năm 2015 để dùng làm ảnh bìa, nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của những người không để ý cẩn thận.

Sau đó, kẻ này dùng avatar là ảnh của Ngọc Hà để tiến hành nhắn tin, lừa đảo vay tiền những bạn bè có trên danh bạ Zalo của cô.

Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý bị mạo danh lừa đảo trên mạng xã hội ảnh 2

NSND Công Lý và Ngọc Hà kết hôn đầu năm nay.

Bên dưới bài viết của Ngọc Hà, nhiều bạn bè của cô đã bày tỏ sự bất ngờ và lo lắng. Nhiều bình luận cũng cảnh báo mọi người về sự tinh vi của những thủ đoạn lừa đảo trên mạng xã hội hiện nay.

Ngọc Hà và NSND Công Lý vừa mới kết hôn hồi đầu năm nay sau nhiều lần trì hoãn vì COVID-19. Mới đây, NSND Công Lý cũng bất ngờ phải nhập viện do bị ngã khiến công chúng lo lắng.

Ngọc Hà chia sẻ sau thời gian ngắn nhập viện điều trị, NSND Công Lý đã được về nhà và tình hình sức khoẻ có những chuyển biến tích cực.

MỚI - NÓNG