Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kết hôn ở tuổi 21 và sớm có hai nhóc tì, diễn viên Ngọc Anh - bà xã của Đỗ Duy Nam cho biết cô cảm thấy hài lòng khi chấp nhận lùi về sau để dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Chia sẻ về ông xã nổi tiếng, Ngọc Anh cho biết Đỗ Duy Nam là người tình cảm, chu đáo và chưa từng để vợ ghen khi đóng những cảnh tình tứ cùng bạn diễn nữ. 

Bà xã của diễn viên Đỗ Duy Nam là Nguyễn Ngọc Anh - tốt nghiệp khoa Diễn viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ngọc Anh từng gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp như hotgirl. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng là gương mặt từng xuất hiện trong nhiều bộ phim của VTV như Quỳnh búp bê, Những nhân viên gương mẫu, Lửa ấm,...

Xin chào Ngọc Anh. Được biết, tổ ấm nhỏ của Ngọc Anh cũng mới chào đón một thành viên nhí. Thời gian tới bạn dự định sẽ quay trở lại làm nghệ thuật hay muốn dành toàn bộ thời gian cho các con?

Mình vừa sinh bé thứ hai vào tháng 5 vừa rồi. Khi con cứng cáp hơn một chút, Ngọc Anh sẽ quay lại làm nghề. Mình được đào tạo diễn xuất bài bản và đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, nếu chỉ ở nhà nội trợ thì mình thấy phí quá.

Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ ảnh 1

Bà xã của diễn viên Đỗ Duy Nam sở hữu nhan sắc ấn tượng.

Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ ảnh 2

Tổ ấm của Ngọc Anh - Đỗ Duy Nam.

Cả hai vợ chồng đều là diễn viên, bạn và ông xã có gặp khó khăn khi phân chia thời gian dành cho gia đình? Liệu hai vợ chồng có đặt ra quy tắc ngầm là nếu người này bận đóng phim, người kia sẽ ở nhà chăm con?

Dù công việc khá bận rộn nhưng cả Ngọc Anh và anh Nam đều cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho gia đình.

Vợ chồng mình cũng không có quy tắc ngầm gì với nhau đâu, cả hai đều ủng hộ hết mình và thấu hiểu công việc của nhau. Bình thường anh Nam sẽ là người bận nhiều hơn, phải đi nhiều hơn, vì thế Ngọc Anh cũng "lùi lại" về sau một chút để dung hoà được sự nghiệp và chăm sóc gia đình, con cái.

Ngọc Anh và Duy Nam từng đóng vai cặp vợ chồng trong “Những nhân viên gương mẫu”, cảm giác của bạn ra sao khi đóng cặp với chính người bạn đời của mình?

Phim “Những nhân viên gương mẫu” là bộ phim đầu tiên mà Ngọc Anh và Duy Nam đóng chung với nhau, lại còn được đạo diễn phân vai đóng cặp vợ chồng trong phim luôn. Khi đóng cặp với chồng, bản thân mình cũng cảm thấy tự tin hơn, diễn với nhau ăn ý hơn.

Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ ảnh 3

Cặp đôi kết hợp ăn ý trong "Những nhân viên gương mẫu" (2019).

Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ ảnh 4

Sau "Những nhân viên gương mẫu", Ngọc Anh vào vai Diễm - "tiểu tam" bị ném đá trong bộ phim "Lửa ấm".

Sau bộ phim, diễn viên Đỗ Duy Nam hài hước chia sẻ anh là người sợ vợ từ phim ra đến đời thực. Ngọc Anh nghĩ sao về “lời thú tội” này?

Chắc là cũng hơi hơi sợ thôi. Thật ra ở ngoài mình mới là người không dám động chân, động tay với ông xã vì anh Nam có tới 4-5 năm kinh nghiệm tập tành nên chân tay to khỏe lắm. (cười)

Thế nên trong phim có những cảnh được đánh chồng là Ngọc Anh diễn thật lắm, thậm chí đánh thật đến nỗi anh Nam đau điếng người và còn hỏi sao lại đánh thật, đánh đau như thế. Ông xã khuyên mình đánh nhẹ thôi không mất sức, nhưng mình chỉ nói với chồng là như vậy trông không thật. Lí do cả thôi, mình cũng tận dụng việc công để "trả thù" tư một chút.

Nếu ông xã có những cảnh tình cảm với bạn diễn nữ trên phim, Ngọc Anh sẽ phản ứng ra sao?

Chất diễn của chồng mình là hài hước, dí dỏm nên phim nào chồng đóng cảnh tình tứ mình lại chẳng ghen tuông gì, thậm chí lại thấy rất buồn cười mỗi khi xem. Mặc dù anh Nam đóng rất nghiêm túc, nhưng mặt chồng càng nghiêm túc thì trông lại càng hài hước.

Cũng may là thỉnh thoảng mới có vai diễn phải đóng tình tứ với bạn diễn nữ nên mình mới thấy vui thôi. Nếu vào vai nam chính "ngôn tình" rồi đóng cặp với các bạn nữ khác thường xuyên, mà phụ nữ lại nói là không ghen thì chắc là dối lòng thôi. Nếu không ghen thì thi thoảng cũng sẽ có suy nghĩ chút chút đấy.

Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ ảnh 5

Diễn viên Ngọc Anh tình tứ bên ông xã Đỗ Duy Nam.

Lập gia đình và có hai con ở độ tuổi còn khá trẻ, bạn có khi nào cảm thấy nuối tiếc vì bỏ qua những cơ hội phát triển sự nghiệp riêng?

Nói không nuối tiếc thì không đúng, vì nhìn thấy bạn bè thành công trong khi mình vẫn vướng bận con cái, gia đình nên chưa có thành tích xuất sắc khiến mình cũng chạnh lòng và suy nghĩ. Nhưng rồi Ngọc Anh cũng tự động viên bản thân là nhỡ đâu khi mình ổn định gia đình rồi trở lại tập trung phát triển sự nghiệp, được Tổ nghề thương và cho mình nhiều cơ hội hơn trước thì sao?

Cảm ơn những chia sẻ của diễn viên Ngọc Anh!

Bà xã 'hotgirl' của diễn viên Đỗ Duy Nam: Chưa từng ghen khi chồng đóng cảnh tình tứ ảnh 6

Nam diễn viên tăng gần 20 kg trong một tháng để đóng 'Trò chơi con mực'

10/10/2021

MỚI - NÓNG