Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới của Trần Hạo Dân và bà xã Tưởng Lệ Sa nhận được nhiều sự chú ý bởi độ nóng bỏng của “nữ chính”.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 1
Mới đây, Tưởng Lệ Sa đăng lên trang Weibo cá nhân bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới với ông xã Trần Hạo Dân.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 2
Bộ ảnh lấy bối cảnh bể bơi phù hợp với không khí mùa hè. Tưởng Lệ Sa nhận được nhiều sự chú ý khi khoe hình thể "bốc lửa" trong chiếc áo tắm cắt xẻ táo bạo.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 3
Dù đã ở tuổi U40 và trải qua 4 lần sinh nở, bà xã Trần Hạo Dân vẫn giữ được thân hình mảnh mai, nuột nà. Hút mắt nhất là vòng một căng tràn và đôi chân dài miên man.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 4
Dân mạng dành cho cựu người mẫu 8x vô số lời khen "có cánh": "Dáng người này thật tuyệt vời", "Thật đáng ghen tỵ", "Người phụ nữ này có phải tiên nữ không? Cô ấy có 4 con và đang trong tình trạng tuyệt vời", "Bằng cách nào mà sinh 4 con mà không có vết rạn da nào?"...
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 5
Chàng "Đoàn Dự" cũng không kém cạnh vợ về độ trẻ trung. Anh chỉ như mới ngoài ba mươi dù đã 53 tuổi. Một trong những bí quyết của nam diễn viên 6x là can thiệp thẩm mỹ. Anh từng tiết lộ, đã tiêm botox, filler, chỉnh sửa lông mày, căng da mặt và nhấn mí.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 6
Ngoài ra, mỹ nam "Thiên Long Bát Bộ" và vợ cũng chú trọng rèn luyện cơ thể. Cặp đôi thường xuyên cùng nhau tập gym, đấm bốc. Tài tử họ Trần đặc biệt yêu thích bộ môn Muay Thái.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 7
Bên cạnh đó, sống vui vẻ, lạc quan là phần không thể thiếu giúp cặp đôi giữ được sắc vóc trẻ trung.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 8
Trần Hạo Dân (SN 1969) là nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Anh ghi dấu ấn với khán giả qua những vai diễn kinh điển như Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ, Lý Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương, Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký 2, Tế Điên trong series Tân Tế Công... Tuy nhiên, những năm gần đây, Trần Hạo Dân được cho là đã "hết thời" sau khi vướng phải scandal sàm sỡ bạn diễn. Anh chủ yếu tham gia show tạp kỹ và các dự án phim kinh phí thấp.
Bà xã ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân mặc áo tắm cắt xẻ táo bạo, mẹ bốn con vẫn ‘mòn con mắt’ ảnh 9
Hai năm qua, đại dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng nề đến công việc của nam diễn viên 6x. Những dự án mà anh đã ký hợp đồng đều không thực hiện được, dẫn đến không có cát xê. Trần Hạo Dân còn là trụ cột kinh tế của gia đình. Ngoài nuôi vợ con, anh còn phải kiếm tiền phụng dưỡng cha mẹ. Hiện tại, hai vợ chồng "Đoàn Dự" chăm chỉ livestream bán hàng để tăng thu nhập.
Theo Weibo, HK01
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.