Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran

TPO - Lorena Duran sở hữu body siêu gợi cảm, hiện là mẫu béo hot hàng đầu làng mốt.
Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1993 gần đây tung ảnh hậu trường chụp cho tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated (SI) 2020.  Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 2 Đây là lần đầu tiên cô được xuất hiện trên SI, điều mà người mẫu nào cũng ao ước. 
Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 3 Việc được xuất hiện trên SI sẽ là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của chân dài đến từ Tây Ban Nha.
Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 4

Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 5Trước đó hồi tháng 2 vừa qua, Lorena Duran cũng chia sẻ một vài ảnh hậu trường đầu tiên chụp cho SI 2020 với áo siêu ngắn, lộ chân ngực "bỏng mắt", hứa hẹn có 1 bộ ảnh gợi cảm "nảy lửa" trên tạp chí này.

Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 6 Hồi tháng 4/2019, Lorena Duran trở thành hiện tượng làng mốt khi là siêu mẫu ngoại cỡ đầu tiên trúng hợp đồng chụp ảnh cho hãng nội y Victoria's Secret. Trong ảnh, nàng mẫu diện 1 trong những mẫu thiết kế áo tắm mới của Victoria's Secret Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 7 Việc chọn người mẫu béo được cho là bước đi lịch sử tiếp theo sau khi Victoria's Secret công bố nàng mẫu có đường cong tròn đầy Barbara Palvin trở thành "thiên thần nội y", bởi truyền thống của hãng này chỉ tuyển những chân dài có vóc dáng mảnh khảnh, nhiều lần bị chỉ trích cổ suý mốt siêu gầy, kỳ thị người béo. Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 8
Lorena Duran sở hữu chiều cao 1,75m và 3 vòng bốc lửa: 94-74-107 cm. Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 9 Nàng mẫu phô thể hình siêu "nảy lửa" đốt mắt người nhìn với áo tắm Victoria's Secret Ba vòng 'nảy lửa' của mẫu ngoại cỡ 9x Lorena Duran ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm