Bà Tưng từng yêu Bùi Tiến Dũng U23 sâu đậm?

Bà Tưng từng yêu Bùi Tiến Dũng U23 sâu đậm?
TPO - Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Bà Tưng- Huyền Anh từng yêu sâu đậm trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam.

Mới đây, một bài viết trong nhóm kín với số lượng thành viên lớn tham gia đã tiết lộ Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam từng có thời gian gắn bó với nhau. Thậm chí, chuyện tình này được Bà Tưng- Huyền Anh kể lại trong cuốn tự truyện của mình.

Bà Tưng từng yêu Bùi Tiến Dũng U23 sâu đậm? ảnh 1 Bất ngờ xuất hiện thông tin Bà Tưng từng yêu sâu đậm trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Người này viết: “Trong đội tuyển quốc gia có rất ít người tên “D”, ngoài D01 chỉ có D04. Đặc biệt năm 2016, trung vệ Bùi Tiến Dũng là người có tên “D” duy nhất được gọi lên tuyển. Để Bà Tưng viết hẳn cuốn tự truyện thì chắc tình cảm phải sâu đậm lắm. Cho đến hôm nay, “D” vẫn qua lại với Bà Tưng khá thân mật. Đợt thi đấu ở Sài Gòn, cả hai có đi cafe với nhau. Gần 1 tháng trước, instagram của Bà tưng có theo dõi 3 người trong đó có “D”, nhưng giờ đã hủy….”.

Bên cạnh đó, chủ nhân bài viết còn đăng tải rất nhiều hình ảnh gặp gỡ giữa Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Bà Tưng từng yêu Bùi Tiến Dũng U23 sâu đậm? ảnh 2  
Bà Tưng từng yêu Bùi Tiến Dũng U23 sâu đậm? ảnh 3  
Bà Tưng từng yêu Bùi Tiến Dũng U23 sâu đậm? ảnh 4 Một số hình ảnh thân mật giữa Bà Tưng và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Hiện bài viết thu hút nhiều bình luận và sự quan tâm của cư dân mạng. Người hâm mộ khá 'hoang mang' trước thông tin này. Tuy nhiên, cả trung vệ Bùi Tiến Dũng và Bà Tưng chưa lên tiếng. Cả hai giữ im lặng trước nghi vấn từng yêu nhau sâu đậm.

Theo Ảnh: Facebook
MỚI - NÓNG