'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi'

TPO - Huyền Anh cho biết trước cuộc phẫu thuật gần đây, phần sụn mũi của cô bị lệch nặng, thậm chí, phần sụn này sắp chọc đến gần mắt và ở những lần phẫu thuật mũi trước đó, cô cũng từng gặp phải những vấn đề tương tự.
'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 1

Mới đây, trên fanpage có hơn 4 triệu người theo dõi, “Bà Tưng” Huyền Anh gây “sốc” khi chia sẻ về việc đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật mũi trong vòng 6 năm và lần phẫu thuật gần đây nhất là vào đầu tháng 7 này.

'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 2

“Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi. Sau gần 1 tháng nghỉ dưỡng “đại tu nhan sắc” lần này. Không nhớ nổi chính xác bao nhiêu lần, và quá chán nản không muốn nghĩ tới những chuyện đã qua. Nhưng đây là lần mà Huyền Anh cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nhất!  Cảm giác như được sinh ra 1 lần nữa”, cô viết.

'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 3 Hình ảnh và chia sẻ về chiếc mũi bị lệch của "Bà Tưng" khiến nhiều người không khỏi "sốc"
'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 4 Đặc biệt, tiết lộ với Soha.vn về lý do phải sửa mũi nhiều lần, Huyền Anh cho biết trước cuộc phẫu thuật gần đây, phần sụn mũi của cô bị lệch nặng, thậm chí, phần sụn này sắp chọc đến gần mắt và ở những lần phẫu thuật mũi trước đó, cô cũng từng gặp phải những vấn đề tương tự. Vì thế cô buộc phải phẫu thuật mũi thêm một lần nữa để định hình lại dáng mũi (Ảnh: Soha).
'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 5  Theo “Bà Tưng” thì kết quả của cuộc phẫu thuật mũi thứ 4 này khá ổn và hiện cô đã tự tin hơn với dáng mũi mới của mình.
'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 6 “Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh sinh năm 1993 tại Nghệ An, giữa năm 2013, cô bỗng chốc “nổi như cồn” trên mạng xã hội với clip nhảy Gentleman với những động tác uốn éo, không mặc áo ngực đầy khiêu khích; tiếp đó là clip "giáo dục sinh lý" và nhiều clip nhạy cảm thô thiển cùng những phát ngôn về giới tính gây tranh cãi.
'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 7 Hiện tại, bên cạnh con đường nghệ thuật, “Bà Tưng” còn tập trung kinh doanh mỹ phẩm và tiết lộ với báo chí rằng đã mua được vài căn nhà ở Sài Gòn sau 3 năm dấn thân showbiz để chứng tỏ rằng bản thân là người thực lực, không dựa dẫm người khác. Đặc biệt, cô còn tự nhận mình đã tiết chế hơn trong cách nói chuyện, ăn mặc cũng dần trở nên kín đáo.
'Bà Tưng' Huyền Anh: 'Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi' ảnh 8 Tuy nhiên gần đây, Huyền Anh lại nhận nhiều chỉ trích khi vừa khẳng định hiện tại "không khoe da thịt, không lộ liễu, không dùng thân xác để kiếm tiền" và cho biết đã "hết tuổi thích cởi" nhưng ngay sau đó lại đăng tải một bức ảnh mặc bộ đồ ngủ màu hồng trễ vai và khoét sâu để khoe vòng 1 nóng bỏng. Do đó, phát ngôn và hành động bất nhất của “Bà Tưng” ngay lập tức nhận nhiều ý kiến trái chiều. 
Theo FBNV
MỚI - NÓNG