Có 14 kết quả :

Xuất hiện ở Vịnh Ba Tư, F-35B sẵn sàng tham chiến

Xuất hiện ở Vịnh Ba Tư, F-35B sẵn sàng tham chiến

TPO - Chiến đấu cơ F-35B đã được quân đội Mỹ vận chuyển từ Vịnh Aden đến Vịnh Ba Tư. Trước đó, các phi công F-35B trong khu vực đã thực hiện nhiệm vụ trinh sát tại Somalia và ở đó với tư cách dự bị trong trường hợp quân đội Mỹ cần sự hỗ trợ của không quân. Tuy nhiên, các chiến đấu cơ F-35B thời điểm đó chưa tham gia chiến đấu.
Ngôi làng sống trên 'nóc nhà thế giới'

Ngôi làng sống trên 'nóc nhà thế giới'

Dù đời sống chỉ dựa vào đàn gia súc, người Pamiri, đặc biệt là dân làng Bulunkul ở dãy Pamir (được mệnh danh là nóc nhà thế giới trong tiếng Ba Tư), vẫn cảm thấy hạnh phúc và muốn ở lại quê hương thay vì chuyển tới thành phố lớn.
Thần Đèn bó tay

Thần Đèn bó tay

TP - Dạo ấy, A-la-đanh hưởng ứng chương trình du lịch về miền di sản, nên cùng Thần Đèn về xứ ta làm một tua.
Argentina-Iran (1-0): Khoảnh khắc thiên tài

Argentina-Iran (1-0): Khoảnh khắc thiên tài

TPO - Iran đã cố dựng lên một bức tường thép phòng ngự để ngăn các chân sút của Argentina và suýt chút nữa đã thành công. Nhưng các vũ công tango sở hữu thiên tài Messi. Chỉ Messi là đủ. Chỉ cần một khoảng khắc tỏa sáng của M10, chiến thắng đã đến với Argentina.
Chim bồ câu tình báo được gắn máy ảnh trong thời kỳ chiến tranh thế giới II. Ảnh: Wired.com

Chim gián điệp được trang bị thế nào?

Từ lâu chim bồ câu đã được con người huấn luyện để đưa thư và thậm chí còn làm cả những “điệp viên tình báo” lợi hại. Hiện nay những chú chim này thường được gắn theo các thiết bị thu thập thông tin cực kỳ tinh vi.