Ba thiếu nữ 'mất tích' được tìm thấy trong công viên ở Đà Lạt

3 thiếu nữ ngủ trong công viên ở Đà Lạt
3 thiếu nữ ngủ trong công viên ở Đà Lạt
TPO - Trong khi người thân của 3 thiếu nữ “mất tích” lo lắng bất an, chạy đôn chạy đáo tìm kiếm khắp nơi, người dân đã phát hiện 3 cô bé này đang ngủ tại một công viên ở TP. Đà Lạt.

Ngày 19/3, người dân Đà Lạt báo tin cho công an địa phương về việc nhìn thấy 3 thiếu nữ (mà báo chí đưa tin “mất tích” suốt mười mấy ngày qua) tại công viên.

Công an TP.Đà Lạt đã phối hợp với Công an TP.Bảo Lộc tiến hành xác minh, khẳng định đó đúng là hai chị em ruột Hà Trần Quỳnh Như (12 tuổi), Hà Trần Quỳnh Ngân (13 tuổi, trú Tổ 12, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc) và Trần Như Nguyệt (14 tuổi, ngụ Thôn 9, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) bỏ nhà đi gần 15 ngày qua.  

Ngoài 3 cô bé nói trên, cơ quan công an còn phát hiện thêm một thiếu nữ tên T.N.P.U. (16 tuổi, trú huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng). Các cơ quan chức năng đã báo tin cho người thân cùng lên TP. Đà Lạt để đón các cháu về nhà.

Như Tiền Phong đã đưa tin, đêm 6/3, Như và Ngân xin phép bố mẹ đi lễ nhà thờ nhưng sau đó không thấy về. Người thân của các em đã tìm kiếm khắp TP. Bảo Lộc và các huyện lân cận như Bảo Lâm, Di Linh… nhưng không thấy tăm hơi.

Ngay trong đêm đó, bạn của Như và Ngân là Như Nguyệt cũng bỏ đi mất dạng. Gia đình Nguyệt đã dò hỏi khắp nơi nhưng không có manh mối gì. Hai gia đình nói trên đã trình báo với cơ quan công an để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo Công an phường Lộc Phát (TP. Bảo Lộc), trước đó, Như và Ngân đã từng bỏ nhà đi một lần vào đêm Giáng sinh 2018. 3 ngày sau, gia đình mới lần ra manh mối, tìm đến nhà của một nam thanh niên tên là L.H.Đ (trú thôn Thanh Xuân 2, xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc) để đưa 2 cô con gái về.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Quản lý ví điện tử lỏng lẻo, dẫn tới việc lợi dụng để trục lợi, chuyển tiền bất chính

Ví điện tử tiếp tay cờ bạc online nở rộ?

TP - Cờ bạc online nở rộ một phần đến từ việc nộp tiền quá dễ dàng. Con bạc không chỉ chuyển qua thẻ cào điện thoại như trước, mà còn công khai qua các ví điện tử, tiền điện tử, tài khoản ngân hàng.Việc quản lý các trung gian thanh toán được đánh giá là rất lỏng lẻo, tạo cơ hội béo bở cho các đối tượng trục lợi, rửa tiền…
Bắt nhóm cướp tuổi teen

Bắt nhóm cướp tuổi teen

TPO - Công an thị trấn Cầu Giát đã bàn giao 3 đối tượng cùng tang vật liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn cho Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.