Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc

Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc
TPO - Cùng bước ra từ cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên, cả Phương Linh, Dương Trần Nghĩa và Hồng Dương vẫn đang nỗ lực hết mình để tung ra những sản phẩm âm nhạc cho riêng mình.

Trưởng thành từ cuộc thi The Voice phiên bản Việt, cả ba gương mặt trẻ này đều may mắn khi có được những nhận biết đầu tiên từ khán giả.

Nguyễn Khánh Phương Linh được biết đến như một trong những giọng ca cá tính của The Voice Việt mùa đầu. Cô tạo được ấn tượng qua màn thể hiện ca khúc Valeria đầy thuyết phục ở ngay từ đêm thi đầu tiên. Phương Linh dường như ngày càng quyến rũ hơn sau cuộc thi.

Hồng Dương – chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc M4U từng được dư luận khen ngợi hết lời sau màn 'đối đầu' với Bùi Anh Tuấn.

Anh là ca sĩ trẻ nổi lên nhờ thực tài, bản thân Hồng Dương cũng luôn ý thức việc giữ hình tượng của mình cùng vẻ ngoài lãng tử, lịch lãm.

Hồng Dương chiếm được tình cảm của nhiều bạn trẻ qua các tình khúc như: Cám ơn tình yêu tôi, Em, Bản tình ca cho em,…

Còn ông bố trẻ Dương Trần Nghĩa đã gây ấn tượng trong cuộc thi với giọng ca trầm ấm, cách làm chủ sân khấu khá ấn tượng qua nhiều ca khúc Angels, Bay, Move Like Jaggers, Tell Me Why.

Dương Trần Nghĩa cũng từng có một bản cover đình đám ca khúc Beautiful Girls theo phong cách Acoustic được cộng đồng mạng 'tung hoa' và so sánh với bản gốc của Cường Seven.

Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc ảnh 1
Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc ảnh 2
Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc ảnh 3
Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc ảnh 4
Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc ảnh 5
Ba thí sinh The Voice khoác tay nhau dự tiệc ảnh 6
Theo Viết
MỚI - NÓNG