Ba tay golf Việt Nam thắng giải ba xe Mercedes

Chân dung các nhà vô địch miền Bắc
Chân dung các nhà vô địch miền Bắc
Ba nhà vô địch tại đêm chung kết Mercedes Trophy miền Bắc là Trần Tuấn Dương (thắng giải một xe Mercedes E 250), Đỗ Việt Hùng (thắng giải một xe Mercedes C 200), Đỗ Ngọc Hoàng (thắng giải một xe Mercedes C200).

Chung kết giải Mercedes Trophy mùa giải 2014 khu vực phía Bắc đã  khởi tranh tại sân golf Đầm Vạc với sự tham gia thi đấu của hơn 120 golf thủ.

Trước đó, hơn 6.000 golf thủ tham gia thi đấu ở các vòng loại do Mercedes-Benz Việt Nam đồng hành. Hơn 200 chủ sở hữu Mercedes-Benz tham dự hai vòng chung kết, diễn ra ở miền Bắc và miền Nam, và 7 người vô địch của hai vòng chung kết miền Bắc và miền Nam sẽ tham gia tranh tài tại chung kết Châu Á diễn ra ở Úc.

Mùa giải năm nay, số lượng golfer sở hữu xe Mercedes-Benz tham gia tranh tài giải Mercedes Trophy lên đến 400 người, tăng 30% so với mùa giải năm trước.

Bảy người thắng giải này sẽ có chuyến đi hạng thương gia đến Úc theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz để tranh tài tại chung kết Châu Á vào tháng 8. Tay golf xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự chung kết Thế giới vào tháng 9. Toàn bộ vé máy bay cho đoàn huấn luyện viên, vận động viên đi thi đấu được tài trợ bởi hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Ba tay golf Việt Nam thắng giải ba xe Mercedes ảnh 1

Ban tổ chức cho biết, năm nay số người dự giải có xe Mercedes-Benz tăng

Đây là lần thứ 12 liên tiếp giải golf này diễn ra tại Việt Nam, mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp thế giới, dành riêng cho khách hàng của Mercedes-Benz và khách mời đặc biệt có chung niềm đam mê golf.

Trước đây, các golf thủ chỉ được tham gia một lần duy nhất trong đời để tranh tài tại chung kết quốc tế, diễn ra ở Stuttgart, Đức. Tuy nhiên, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập giải Mercedes Trophy trên thế giới, Mercedes-Benz “phá lệ” chào đón các cựu vô địch của các mùa giải trước đến tranh tài tại vòng chung kết này.

Ba tay golf Việt Nam thắng giải ba xe Mercedes ảnh 2


Mercedes Trophy là giải golf doanh nghiệp quy mô thế giới

Mercedes Trophy là giải golf doanh nghiệp quy mô nhất trên thế giới với hơn 60.000 golfer đến từ 60 quốc gia trên thế giới tham gia. Đây cũng là một trong những giải golf thường niên hấp dẫn và danh giá nhất toàn cầu.

Xuyên suốt bề dày lịch sử 25 năm trên thế giới và 12 năm ở Việt Nam, Mercedes Trophy đã mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp cho các golf thủ là chủ sở hữu xe Mercedes-Benz và những khách mời đặc biệt có chung niềm đam mê golf.

MỚI - NÓNG