Bà Rịa-Vũng Tàu: Rút giấy phép 2 cửa hàng xăng dầu

Bà Rịa-Vũng Tàu: Rút giấy phép 2 cửa hàng xăng dầu
TPO - Giám đốc Sở Công thương BR-VT vừa ký 2 quyết định  rút giấy phép đối với 2 cửa hàng kinh doanh xăng dần trên địa bàn vì có hành vi gian lận. 

Cụ thể: Đại lý bán lẻ xăng dầu Hoàng Thịnh (thuộc DNTN Hoàng Thịnh, Quốc lộ 56,  Sông Cầu, Nghĩa Thành, Châu Đức, BR-VT bị thu hồi không thời hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu vì đã có hành vi “sửa chữa phương tiện đo nhiên liệu có sai số lớn (-4,54%) quá mức cho phép 11 lần, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Cửa hàng xăng dầu thứ hai bị rút giấy phép là cửa hàng xăng dầu Hải Đăng (số 82B, Phước Thắng, phường 12, TP Vũng Tàu) bị rút giấy phép kinh doanh thời hạn 12 tháng. Cửa hàng này  đã can thiệp vào hệ thống đo nhiên liệu của cây xăng với sai số (-2,6%) quá mức cho phép 5 lần, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.