Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl

Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl
Họ là những nữ họa sĩ tài ba với ngoại hình đủ khiến nhiều người ngỡ rằng họ còn xinh đẹp hơn cả những nhân vật trong truyện.

> Lilly Luta - Thiếu nữ "búp bê" Sài thành

> 5 cô giáo tương lai 'đọ' vẻ xinh đẹp

Lilian Kan

Mới đây, nữ họa sĩ truyện tranh người Hong Kong Lilian Kan (sinh năm 1990) đã làm cư dân mạng được một phen đảo điên vì nhan sắc của mình. Thay vì trang điểm đậm, mắt tròn xoe, khoe cằm nhọn... như các cô hot girl Trung Quốc khác, Lilian Kan tự tin cho đăng tải những hình ảnh hết sức bình dị của mình lên trang cá nhân. Ngay lập tức, những bức ảnh mặt mộc của cô đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Vừa là họa sĩ, Lilian Kan còn là người mẫu quảng cáo, người mẫu ảnh đắt show ở Hong Kong.
Vừa là họa sĩ, Lilian Kan còn là người mẫu quảng cáo, người mẫu ảnh đắt show ở Hong Kong..
Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl ảnh 2
Lilian Kan đẹp hơn cả nhân vật truyện tranh.
Lilian Kan đẹp hơn cả nhân vật truyện tranh..

Được biết, cô là một họa sĩ trẻ, đa tài từng giành giải nhì cho các nhà thiết kế thời trang trẻ Hong Kong, đạt thành tích xuất sắc trong khóa luận tốt nghiệp và được hiệp hội kiến trúc Aile Ateliser (Đức) mời đến làm việc. Ngoài ra, cô còn là người mẫu đại diện cho tạp chí đồ họa Wacom. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi cô với danh xưng “mỹ nữ mặt mộc”.

Hiện, Lilian Kan đang là nhà thiết kế thời trang, họa sĩ đồ họa và kiêm cả vai trò làm người mẫu. Cô còn đang theo học thạc sĩ ngành thiết kế thời trang, đồ họa của ĐH Bách khoa Hồng Kông - một trong 100 trường đứng đầu thế giới.

Hạ Đạt

Nếu ai đã từng theo dõi tin tức hằng ngày thì ắt hẳn không thể quên cô họa sĩ đẹp hơn truyện tranh Hạ Đạt đến từ Trung Quốc. Những bức ảnh chụp Hạ Đạt không trang điểm, giản dị trong bộ đồng phục đã làm các fan nam sửng sốt với vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của cô.

Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl ảnh 4
Nét tinh khôi và thuần khiết của họa sĩ Hạ Đạt làm nhiều người mê cô hơn cả truyện tranh cô vẽ.
Nét tinh khôi và thuần khiết của họa sĩ Hạ Đạt làm nhiều người mê cô hơn cả truyện tranh cô vẽ..
Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl ảnh 6
Hạ Đạt đã bước qua tuổi 30 nhưng nét tươi trẻ, đáng yêu chưa bao giờ rời bỏ cô.
Hạ Đạt đã bước qua tuổi 30 nhưng nét tươi trẻ, đáng yêu chưa bao giờ rời bỏ cô..

Nhiều người miêu tả Hạ Đạt đẹp như những nhân vật trong tranh cô vẽ vậy. Những bức ảnh của Hạ Đạt đã lan truyền với tốc độ kinh khủng và cô được mệnh danh là “họa sĩ trẻ đáng yêu nhất của Trung Quốc”.

Hạ Đạt đam mê truyện tranh từ nhỏ. Tác phẩm đầu tay của cô được in trên tạp chí Beijing Cartoon khi cô còn là học sinh trung học. Khi đang học ngành thiết kế tại một trường ĐH tỉnh Hồ Nam, một tác phẩm khác - Câu chuyện tháng tư - cũng đã được phát hành. Cô họa sĩ nổi như cồn vì xinh đẹp này cho biết sẽ theo đuổi công việc họa sĩ truyện tranh một cách nghiêm túc.

Yukimi Matsuo

Được mệnh danh là "người đẹp tranh hoạt hình", Yukimi Matsuo vượt qua 42 cô gái khác giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ xứ Phù Tang năm 2013. Yukimi Matsuo là người mẫu kiêm họa sĩ vẽ tranh hoạt hình, cô học vẽ tranh từ khi học tiểu học. Hiện nay, Matsuo thường xuyên gửi tác phẩm cho các tạp chí của Nhật.

Nữ họa sĩ sinh đẹp nhiều tham vọng Yukimi Matsuo.
Nữ họa sĩ sinh đẹp nhiều tham vọng Yukimi Matsuo..
Yukimi Matsuo sẽ đại diện Nhật Bản tham gia Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2013.
Yukimi Matsuo sẽ đại diện Nhật Bản tham gia Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2013..
Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl ảnh 10
Ba nữ họa sĩ truyện tranh đẹp hơn cả hot girl ảnh 11

Với chiến thắng này, Yukimi Matsuo sẽ đại diện Nhật Bản tham gia Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2013. Cô nói: "Họa sĩ hoạt hình tham gia thi sắc đẹp, chính tôi cảm thấy bất ngờ vì điều này. Tôi sẽ giới thiệu những điều thú vị của truyện tranh Nhật Bản cho bạn bè thế giới".

Theo Báo Đất Việt

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG