Bà nội trợ chết ngạt dưới đống quần áo trong phòng ngủ

0:00 / 0:00
0:00
Xe cứu thương tại hiện trường. Ảnh: Standard
Xe cứu thương tại hiện trường. Ảnh: Standard
TPO - Một bà nội trợ 59 ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong vì bị đè dưới đống quần áo trong phòng ngủ.

Theo SCMP, sự cố xảy ra sáng nay, 19/11, tại một khu chung cư ở Hồng Kông (Trung Quốc).

Nạn nhân – một bà nội trợ 59 tuổi, họ Tse – được con trai phát hiện nằm bất tỉnh trên sàn nhà, dưới đống quần áo. Nhân viên cứu hộ xác nhận người phụ nữ xấu số đã tử vong tại hiện trường.

Bà Tse sống cùng chồng (63 tuổi) và 3 người con lớn trong căn hộ 3 phòng ngủ chật ních quần áo và đồ lặt vặt. Bà bị viêm khớp, loãng xương và phải dùng thuốc thường xuyên.

Lực lượng điều tra không phát hiện điều gì bất thường tại hiện trường, cũng không phải hiện bất cứ thương tích nào trên cơ thể nạn nhân. Tuy nhiên, hiện trường vụ tử vong được mô tả là một căn phòng rất bừa bộn.

“Quần áo chất đống từ sàn đến trần nhà ở mọi ngóc ngách của phòng ngủ và ở cả trên giường. Nên bà ấy phải ngủ dưới sàn nhà”, nhân viên điều tra cho biết. “Có thể đống quần áo đã rơi xuống khi bà Tse đang nằm ngủ dưới đất, khiến bà chết ngạt".

Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.