Ba người chết cháy trong cửa hàng kinh doanh xe máy điện

Hiện trường vụ cháy. Nguồn ảnh: Facebook
Hiện trường vụ cháy. Nguồn ảnh: Facebook
TPO - Đến sáng 18/4, Công an tỉnh TT-Huế xác định, vụ cháy xảy ra trong đêm tại cửa hàng kinh doanh xe đạp điện thuộc địa chỉ 81 An Dương Vương (thành phố Huế) đã làm 3 người thiệt mạng. 

Theo nguồn tin từ Công an tỉnh TT-Huế, trước đó, vào khoảng 3h45 rạng sáng 18/4, tại nhà số 81 An Dương Vương (thành phố Huế) xảy ra cháy lớn.

Ba người chết cháy trong cửa hàng kinh doanh xe máy điện ảnh 1 Cảnh sát PCCC nỗ lực khống chế hỏa hoạn. Nguồn ảnh: Facebook

Lực lượng cảnh sát PCCC đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để xử lý, khống chế hỏa hoạn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục mét vuông và chỉ có một cửa chính ra vào được thiết kế theo kiểu cửa kéo. Đây cũng là nơi kinh doanh xe máy điện, xe đạp điện và lốp xe. Tất cả đều đã bị cháy rụi.

Công an TT-Huế xác định, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình cùng trú tại địa chỉ trên bị chết, gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và cháu Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Nguyên nhân vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

TPO - Trong ngày 25/9, Việt Nam ghi nhận 180 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành. Như vậy trung bình số tử vong ghi nhận trong 7 ngày qua: 220 ca/ngày. Số tử vong trong tuần giảm 12,1% so với tuần trước đó; riêng TPHCM giảm 10,5%, Bình Dương giảm 12,6%, Đồng Nai giảm 15,4%, Long An giảm 15,8%.