Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng

TPO - Bà ngoại tuổi 50 Zaklina Berrido Pisano khiến dân mạng “trố mắt” vì sở hữu ngoại hình thách thức thời gian.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 1 Zaklina Berrido Pisano là một người mẫu, blogger thời trang nổi tiếng ở Italy. Trang mạng Instagram của Zaklina có hơn 510.000 người theo dõi.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 2 Zaklina gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, đặc biệt là thân hình nuột nà "đến từng centimet", cùng gu thời trang sang trọng, quý phái và không kém phần quyến rũ.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 3 Trên Instagram, Zaklina thường đăng tải hình ảnh về cuộc sống sa hoa, du lịch tại nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới, diện những bộ cánh thời thượng và khoe vóc dáng hoàn hảo. 
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 4 Trong những bức ảnh của cô cũng thường xuất hiện những bé gái đáng yêu và sành điệu không kém "nhân vật chính". Nhiều người cho rằng đó là con của Zaklina.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 5 Tuy nhiên, sự thật "chấn động" hơn thế nhiều. Zaklina có hai con, nhưng là một trai và một gái. Những đứa trẻ chụp chung với Zaklina không phải con, mà là cháu ngoại của cô. 
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 6 Zaklina vừa đón sinh nhật lần thứ 50 vào tháng 1 vừa qua, tuy nhiên cô trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 7 Nếu chỉ nhìn ảnh, Zaklina trông chỉ khoảng ngoài 30.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 8 Vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, nữ blogger người Italy được gọi với danh xưng "bà ngoại quyến rũ nhất thế giới".
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 9 “Trên tất cả mọi thứ, tôi là một người bà. Gia đình là cuộc sống của tôi: tôi dạy các cháu bơi, cưỡi ngựa và luôn nói với chúng rằng, ‘Nếu có vấn đề gì xảy ra, hãy gọi cho bà’. Trở thành bà ngoại là điều khiến tôi tự hào hơn bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Khi các cháu gọi tôi bằng danh xưng đó, tôi tan chảy. Bọn trẻ gọi tôi là ‘bà’ hoặc ‘noni’và chúng cho tôi những bài học quý giá về cuộc sống hàng ngày: chúng là báu vật của tôi”, Zaklina chia sẻ.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 10 Chia sẻ về bí quyết níu giữ tuổi xuân, Zaklina cho biết, có thói quen uống nhiều nước lọc và nước trái cây mỗi ngày. 
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 11 Bà ngoại 50 tuổi nói không với rượu và thuốc lá. Bơ là loại trái cây luôn có trong thực đơn hàng ngày của cô.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 12 "Tôi đi tập thể dục ít nhất 45 phút mỗi ngày. Điều đó cần thiết cho một chế độ ăn lành mạnh. Và tất nhiên, tôi cũng quan tâm nuôi dưỡng sức khoẻ tinh thần", Zaklina nói thêm.
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 13 "Mục tiêu chính của tôi là truyền cảm hứng cho phụ nữ, đánh thức khía cạnh hoang dã của họ".
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 14  
Bà ngoại 50 tuổi quyến rũ nhất thế giới, gây ‘chao đảo’ cộng đồng mạng ảnh 15  
Theo Theo Theuppers, Istagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm