Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước

TPO - Ba ngày sau cơn bão số 3, phố Hoa Lâm (Long Biên, Hà Nội) vẫn ngập sâu trong nước. Hàng trăm hộ dân sinh sống nơi đây vẫn "đánh vật" với nước ngập, đời sống sinh hoạt bị ảnh hưởng nặng nề.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 1 Vào ngày 8/5 (tức là 3 ngày sau bão số 3), phố Hoa Lâm bị nước ngập bủa vây.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 2 Hàng trăm hộ dân sống tại phố Hoa Lâm bì bõm lội nước suốt 3 ngày qua.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 3  Người dân cho biết, con phố ngập trung bình khoảng 50cm.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 4 Nhiều đoạn ngập sâu khiến các phương tiện không thể di chuyển.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 5
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 6 Người dân bì bõm lội nước dù bão đã đi qua được 3 ngày.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 7 Nước ngập làm đời sống người dân bị đảo lộn.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 8 Đồ đạc trong nhà phải kê cao tránh ngấm nước.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 9 Phố Hà Nội mà ngỡ đang ở "mùa nước nổi" miền Tây.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 10  "Cứ mưa to khoảng 2 tiếng là cả khu phố ngập đến 50cm", một người dân sống tại phố Hoa Lâm chia sẻ.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 11
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 12 Người dân cho biết thêm, đây cũng là lần ngập sâu và lâu nhất của khu phố.
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 13
Ba ngày sau mưa bão, phố Hà Nội vẫn chìm trong biển nước ảnh 14 "Tôi mong muốn nước sớm rút hết để có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường chứ thế này thì khổ quá", anh Hoàn, sống tại phố Hoa Lâm chia sẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 26/10, ghi nhận 3.595 ca nhiễm, thêm 2.989 bệnh nhân khỏi COVID-19

Ngày 26/10, ghi nhận 3.595 ca nhiễm, thêm 2.989 bệnh nhân khỏi COVID-19

TPO - Tối 26/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.595 ca nhiễm mới COVID-19 với 3 ca nhập cảnh và 3.592 trường hợp trong nước (giảm 28 ca so với ngày trước đó) tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.431 ca trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 2.989 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 810.290 trường hợp.