Ba nam sinh cấp 2 đuối nước thương tâm ở Quảng Ninh

Liên tiếp 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh thiệt mạng.
Liên tiếp 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh thiệt mạng.
TPO - Ngày 21/4, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh cấp 2 thiệt mạng.

Vào lúc 13h ngày 21/4, hai học sinh lớp 8 là Đ.V.K và P.V.C (học sinh của trường THCS Hiệp Hòa, xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) rủ nhau đi tắm tại khu vực thôn 9, thuộc phường Sông Khoai.

Trong lúc tắm, thì K. và C. bị đuối nước. Sự việc xảy ra quá nhanh nên mọi người không kịp giải cứu hai nạn nhân này.

Vào 16h30 cũng ngày, một nam sinh cấp 2 khác cũng thiệt mạng khi đi bơi cùng các bạn tại khu vực đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân cùng ba bạn trai ra khu vực đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, TP Hạ Long chơi và tắm biển. Do bơi ra quá xa, nạn nhân bị đuối nước tử vong.

Sau khi liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh thiệt mạng, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã có công văn gửi các trường trên địa bàn về việc bảo đảm an toàn cho học sinh trong dịp hè. Bên cạnh công tác tuyên truyền, giảng dạy kỹ năng bơi cho các em, nhà trường cũng phối hợp với gia đình để quản lý học sinh, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.