Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp

a mẹ con chị Rusell chưa bao giờ cắt tóc. Ảnh: Barcroft TV.
a mẹ con chị Rusell chưa bao giờ cắt tóc. Ảnh: Barcroft TV.
Một bà mẹ 3 con ở Mỹ có mái tóc dài tới gần 2m và chị chưa cắt tóc bao giờ. 

Chị Tere Lynn Svetlecich Russell, 43 tuổi, chưa bao giờ cắt tóc và các cô con gái của chị cũng vậy. Gia đình này đang sống ở Illinois, Mỹ.

Chị Russell và cô con gái đầu, Lynn, có mái tóc dài nhất nhà. Riêng tóc chị dài khoảng 1,88m. Cô bé út, có mái tóc dài tầm 66cm.

Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp ảnh 1 Chồng chị Russell nói rằng anh rất yêu mái tóc dài của vợ. Ảnh: Barcroft TV.

Chồng chị Russell cho biết, anh để ý đến mái tóc của chị đầu tiên và rất yêu nó.

Các con gái của chị mỗi lần gội đầu là dùng tới 1/4 lọ dầu xả. Cô con gái nhỏ nhất nói rằng em muốn cắt đi khoảng 25cm tóc. Mẹ cô bé cho biết chị không ép các con phải giữ tóc dài nhưng cô nhóc út Chesney vẫn lăn tăn mãi về việc có nên cắt mái tóc dày của mình hay không.

Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp ảnh 2 Chị Rusell đang sấy tóc cho con. Ảnh: Barcroft TV.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị thuộc sư đoàn lính dù sơn cước của Nga tổ chức cuộc tập trận ở Crimea vào tháng 3/2021. (ảnh: Getty Images)

Tướng Mỹ: Khả năng Nga tấn công Ukraine là không cao

Tướng Tod Wolters tuyên bố trước Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ rằng khả năng một cuộc xâm lược của Nga sẽ "bắt đầu suy yếu" dựa trên " xu hướng mà tôi thấy ngay lúc này”. Vị tướng quân đội Mỹ không cung cấp thêm chi tiết hoặc thông tin tình báo đằng sau đánh giá này.
Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đến sân bay quân sự Andrew ngày 15/4. (Ảnh: AP)

Thủ tướng Nhật đến Mỹ để bàn về Trung Quốc

TPO - Sáng 15/4, Thủ tướng Nhật Suga Yoshihide đến Washington để gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden nhằm thể hiện sức mạnh của quan hệ đồng minh an ninh, trong bối cảnh cả hai bên cùng quan ngại về sức mạnh quân sự và kinh tế ngày càng lớn của Trung Quốc.