Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp

a mẹ con chị Rusell chưa bao giờ cắt tóc. Ảnh: Barcroft TV.
a mẹ con chị Rusell chưa bao giờ cắt tóc. Ảnh: Barcroft TV.
Một bà mẹ 3 con ở Mỹ có mái tóc dài tới gần 2m và chị chưa cắt tóc bao giờ. 

Chị Tere Lynn Svetlecich Russell, 43 tuổi, chưa bao giờ cắt tóc và các cô con gái của chị cũng vậy. Gia đình này đang sống ở Illinois, Mỹ.

Chị Russell và cô con gái đầu, Lynn, có mái tóc dài nhất nhà. Riêng tóc chị dài khoảng 1,88m. Cô bé út, có mái tóc dài tầm 66cm.

Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp ảnh 1 Chồng chị Russell nói rằng anh rất yêu mái tóc dài của vợ. Ảnh: Barcroft TV.

Chồng chị Russell cho biết, anh để ý đến mái tóc của chị đầu tiên và rất yêu nó.

Các con gái của chị mỗi lần gội đầu là dùng tới 1/4 lọ dầu xả. Cô con gái nhỏ nhất nói rằng em muốn cắt đi khoảng 25cm tóc. Mẹ cô bé cho biết chị không ép các con phải giữ tóc dài nhưng cô nhóc út Chesney vẫn lăn tăn mãi về việc có nên cắt mái tóc dày của mình hay không.

Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp ảnh 2 Chị Rusell đang sấy tóc cho con. Ảnh: Barcroft TV.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.