Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp

a mẹ con chị Rusell chưa bao giờ cắt tóc. Ảnh: Barcroft TV.
a mẹ con chị Rusell chưa bao giờ cắt tóc. Ảnh: Barcroft TV.
Một bà mẹ 3 con ở Mỹ có mái tóc dài tới gần 2m và chị chưa cắt tóc bao giờ. 

Chị Tere Lynn Svetlecich Russell, 43 tuổi, chưa bao giờ cắt tóc và các cô con gái của chị cũng vậy. Gia đình này đang sống ở Illinois, Mỹ.

Chị Russell và cô con gái đầu, Lynn, có mái tóc dài nhất nhà. Riêng tóc chị dài khoảng 1,88m. Cô bé út, có mái tóc dài tầm 66cm.

Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp ảnh 1 Chồng chị Russell nói rằng anh rất yêu mái tóc dài của vợ. Ảnh: Barcroft TV.

Chồng chị Russell cho biết, anh để ý đến mái tóc của chị đầu tiên và rất yêu nó.

Các con gái của chị mỗi lần gội đầu là dùng tới 1/4 lọ dầu xả. Cô con gái nhỏ nhất nói rằng em muốn cắt đi khoảng 25cm tóc. Mẹ cô bé cho biết chị không ép các con phải giữ tóc dài nhưng cô nhóc út Chesney vẫn lăn tăn mãi về việc có nên cắt mái tóc dày của mình hay không.

Bà mẹ và 3 cô con gái khiến thợ cắt tóc khóc thét vì thất nghiệp ảnh 2 Chị Rusell đang sấy tóc cho con. Ảnh: Barcroft TV.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

TPO - Nga đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu khắp các thành phố vào ngày 9/5 để kỷ niệm 76 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945 . Pháo hoa rực rỡ đã thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công tốt đẹp.
Chưa rõ địa điểm cụ thể của đợt diễn tập lần này. Các thông tin chỉ nói nó diễn ra "ngoài khơi Jakarta".

Trung Quốc, Indonesia tập trận hải quân chung

TPO - Các cuộc tập trận sẽ "giúp cải thiện khả năng phối hợp giữa các tàu chiến, làm sâu sắc hơn liên lạc chuyên nghiệp, tăng cường sự tin cậy và hợp tác lẫn nhau", chỉ huy của lực lượng hải quân Trung Quốc tham gia diễn tập nói.