Bà chủ trang trại bị kẻ cùng xóm sát hại, cướp tài sản

Sau hai ngày dìm chết bà chủ trang trại gia súc ở Tiền Giang dưới mương nước, lấy tài sản rồi kéo xác vào bụi rậm phi tang, hung thủ ra đầu thú.

Ngày 2/6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Nguyễn Thanh Tuấn (29 tuổi, quê Cái Bè) đã đến đầu thú, khai nhận là hung thủ sát hại bà Huỳnh Thị Mai (45 tuổi, chủ trang trại gia súc ở cùng địa phương).

Hai hôm trước, bà Mai cùng chồng là ông Nguyễn Văn Hoàng ra vườn thăm trại gia súc cách nhà khoảng 200 m. Do trời mưa nên ông Hoàng vào nhà trước, bà Mai nhìn thấy có bóng dáng người lạ trong vườn nên trở lại kiểm tra.

Đến tối, ông Hoàng không thấy vợ về nên nhờ hàng xóm tìm quanh vườn thì phát hiện bà Mai nằm chết trong một bụi cỏ, nhẫn và dây chuyền vàng đã mất. Nón và dép của nạn nhân cũng được tìm thấy dưới mương nước gần đó.

Tuấn khai do nhà ở cùng xã với nạn nhân, thấy bà Mai đeo nhiều vòng vàng nên nảy sinh ý định giết để cướp tài sản.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm