Ba chị em gái bị hiếp, giết chấn động Ấn Độ

Nữ sinh viên 23 tuổi tử vong vì bị cưỡng hiếp và đánh đập trên xe bus làm dấy lên hàng loạt vụ biểu tình trên khắp Ấn Độ
Nữ sinh viên 23 tuổi tử vong vì bị cưỡng hiếp và đánh đập trên xe bus làm dấy lên hàng loạt vụ biểu tình trên khắp Ấn Độ
TPO- Cảnh sát Ấn Độ cho biết người dân đang vô cùng phẫn nộ vụ ba chị em gái tuổi chỉ từ 6 đến 11 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết trước khi bị ném xác xuống giếng ở miền tây.

Thi thể của ba em được tìm thấy vào tuần trước, hai ngày sau khi gia đình báo cáo mất tích hôm 14-2 ở huyện Bhandara, bang Maharashtra, giám đốc cảnh sát Aarti Singh cho hay.

“Thi thể của ba bé gái, 6, 9 và 11 tuổi, được tìm thấy trong một chiếc giếng, cùng với cặp sách và giày. Khám nghiệm tử thi cho thấy ba em bị cưỡng hiếp rồi giết”, ông Singh cho hay qua điện thoại từ Nagpur.

Ông cho biết thêm hiện 4 người bị tình nghi đang được thẩm vấn và cuộc điều tra đang được tiến hành.

Gia đình các em cho biết, ba chị em ra khỏi nhà đi tìm mẹ và không thấy quay trở lại.

Vụ việc gây nên các cuộc biểu tình của người dân trong làng, ông Singh nói thêm.

Tháng 12 năm ngoái, một sinh viên 23 tuổi qua đời vì bị cưỡng hiếp tập thể, đánh đập và ném khỏi xe bus ở New Delhi đã làm dấy lên hàng loạt các cuộc biểu tình trên khắp Ấn Độ.

Các vụ cưỡng hiếp liên tục xảy ra đang tạo nên những cuộc tranh luận nảy lửa về việc bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái ở Ấn Độ.

Phan Yến
Theo News

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm