Bà bế 2 cháu chạy khỏi căn nhà gỗ cháy rực lửa

Bà bế 2 cháu chạy khỏi căn nhà gỗ cháy rực lửa
TPO - Căn nhà sàn làm bằng gỗ bị thiêu rụi trong chốc lát, ước tính thiệt hại khoảng 350 triệu đồng. Rất may không có thương vong về người.

Theo bà Phạm Thị Thanh (trú tại bản Hồng Tiến 1, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, lúc bà Thanh tỉnh dậy thì thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ căn nhà sàn chính của gia đình. Bà vội hô hoán hàng xóm cứu giúp và đưa hai cháu chạy ra khỏi nhà. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên một lúc sau căn nhà bị thiêu rụi.

Bà bế 2 cháu chạy khỏi căn nhà gỗ cháy rực lửa ảnh 1 Người dân địa phương giúp đỡ gia chủ khắc phục hậu quả.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện, ước tính thiệt hại trên 350 triệu đồng.

Sau khi đám cháy xảy ra, chính quyền xã Châu Tiến đã đến thăm hỏi động viên và kêu gọi người dân cùng chung tay giúp đỡ gia đình bà Thanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư cũ ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiẢnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu kết luận cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 Ảnh: Nhật Minh

Thủ tướng Chính phủ: Vùng xanh, học sinh có thể trở lại trường

TP - “Tình hình thay đổi thì nhiệm vụ thay đổi, tổ chức thực hiện, lãnh đạo, chỉ đạo cũng phải thay đổi. Chúng ta đang xây dựng hướng dẫn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh COVID-19”, Thủ tướng phát biểu tại cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, sáng 23/9.
Hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão số 6 kết hợp với đới gió đông gây mưa lớn cho các tỉnh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ.

Bão số 6 suy yếu, mưa mở rộng ra miền Bắc

TPO - Bão số 6 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, đi vào đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam trong đêm qua và tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp. Tuy nhiên, hoàn lưu của vùng áp thấp kết hợp với đới gió đông nên mưa lớn mở rộng ra các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Bình Dương lập Trạm Y tế lưu động trong nhà xưởng Ảnh: HƯƠNG CHI

Bình Dương quyết 'xanh hóa' sau ngày 30/9

TP - Với quyết tâm “xanh hóa” toàn tỉnh sau 30/9, tỉnh Bình Dương dồn lực “đánh” vào các “điểm đỏ” còn lại, thay đổi phương pháp xét nghiệm thần tốc để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng. Đồng thời, tỉnh lập trạm y tế lưu động trong cộng đồng, cơ sở sản xuất để kịp thời xử lý mọi tình huống.