Bà bầu bị đánh ngất xỉu vì ăn trộm

Bà bầu bị đánh tới ngất xỉu vì ăn trộm
Bà bầu bị đánh tới ngất xỉu vì ăn trộm
TPO - Một bà bầu Trung Quốc đã bị dân làng đánh tới ngất xỉu sau khi trở lại ngôi làng mà cô từng ăn trộm trước đó.

Theo Shanghaiist, một phụ nữ mang thai đã bị người dân ở một ngôi làng ở Chiết Giang, Trung Quốc bắt trói và đánh ngất xỉu vào cuối tuần qua, sau khi trở lại hành nghề ngôi làng mà cô từng bị bắt quả tang ăn trộm trước đó.

Theo cảnh sát thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, người phụ nữ mang thai 28 tuổi bị bắt vì ăn trộm 900 nhân dân tệ của một gia đình ở làng Hengshanqian vào cuối tháng trước.

Dân làng thả cho người phụ nữ đi mà không báo cảnh sát bởi cô đã trả lại tiền và đang mang thai. Tuy nhiên, 10 ngày sau đó, người phụ nữ quay trở lại và lại tiếp tục "hành nghề". Lần này, người dân đã rất tức giận và quyết định trừng phạt cô. 

Một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng Trung Quốc ghi lại cảnh bà bầu bị trói vào cột, trong khi một người đàn ông kéo tóc và đấm vào mặt cho tới khi cô ngã gục xuống đất bất tỉnh.

Sau khi bị đánh đập, người phụ nữ được đưa tới bệnh viện để điều trị và hiện đã trở về nhà nhưng đang bị quản thúc. Cảnh sát cho biết "đạo chích" trên đã bị phạt 3 lần trước đó vì tội ăn cắp vặt.

Trong khi đó, người đàn ông tấn công bà bầu trong đoạn video đã bị giam giữ 8 ngày và phải nộp phạt 300 NDT.

Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.