B.Bình Dương vs HAGL (0-1): Người hùng Văn Thanh

TPO - Không phải Công Phượng, cũng chẳng phải Văn Toàn. Người hùng của HAGL trong chuyến làm khách tại sân Gò Đậu của B.Bình Dương hôm nay, là Văn Thanh. Bàn thắng của cầu thủ này ở phút thứ 89 đã giúp đội bóng phố Núi ca khúc khải hoàn.

Player Loading...

Ở chuyến làm khách tại Gò Đậu của B.Bình Dương chiều nay, HAGL nhập cuộc với quyết tâm cực lớn. Nguyên do các đối thủ của họ trong cuộc chạy trốn đáy BXH như XSKT.Cần Thơ, CLB TP.HCM đều đã sớm bứt lên với những trận thắng ở vòng 6.

Trong hoàn cảnh gánh chịu nhiều áp lực như vậy, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL buộc phải sử dụng tất cả những quân bài tốt nhất mà ông có trong tay ở cuộc gặp B.Bình Dương. Thậm chí, Công Phượng dù mới khỏi ốm nhưng cũng ra sân ngay từ đầu.

Sức trẻ và nhiệt huyết đã giúp HAGL tạo ra thế trận ngang ngửa so với đội chủ nhà. Thậm chí, họ còn là đội chơi chủ động hơn, và tạo ra không ít những cơ hội.

Thế nhưng trong một ngày thiếu may mắn và cả sự sắc bén, Văn Toàn, Công Phương, Hồng Duy đã để những cơ hội nguy hiểm trôi qua mũi giày.

Khi trận đấu trôi về những phút cuối và nhiều người đã nghĩ về một cuộc đọ sức bất phân thắng bại, thì HAGL bất ngờ có được bàn mở tỷ số. Phút 89, Hồng Duy nỗ lực đi bóng bên cánh phải rồi chuyền ra để Văn Thanh dứt điểm chính xác. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp đội bóng phố Núi có trọn vẹn khúc khải hoàn ở sân Gò Đậu.

Thắng trận này, HAGL leo lên vị trí thứ 9 trên BXH V.League 2017. Rõ ràng, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có thể bắt đầu mơ về một vị trí cao hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm