B.Bình Dương tạo cơ hội để Anh Đức sang Thái Lan thi đấu

Tiền đạo Anh Đức
Tiền đạo Anh Đức
TPO - Người thân của Anh Đức cho biết, tiền đạo này sẽ quyết định ở lại B.Bình Dương hay nhận lời sang Thái Lan thi đấu sau trận đấu với Thanh Hóa ở vòng 1 V.League 2019 vào ngày mai.  

Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam xôn xao trước thông tin tiền đạo Anh Đức của B.Bình Dương được CLB Bangkok United (Thái Lan) mời về thi đấu với phí chuyển nhượng “khủng”.

Theo đó, CLB Bangkok United đưa ra khoản tiền lên đến 80 nghìn USD để có được chân sút Anh Đức. Ngoài ra, mức lương cầu thủ này nhận sẽ là 7.000 USD/tháng. Bên cạnh đó, chân sút này có thể được nhận các khoản thưởng theo từng trận thắng và hòa nếu thi đấu chính thức với các khung lần lượt là 1.000 USD và 500 USD.

Nếu góp mặt hơn 75% số trận của đội mà trong trường hợp Bangkok United vô địch, Anh Đức sẽ nhận thưởng 50.000 USD.

B.Bình Dương tạo cơ hội để Anh Đức sang Thái Lan thi đấu ảnh 1 Bố tiền đạo Anh Đức chia sẻ về việc con trai được mời sang Thái Lan thi đấu

Đặc biệt, nếu đồng ý sang Thái Lan đầu quân, Anh Đức còn được cấp nhà, xe riêng. Bản hợp đồng mà Anh Đức nếu đồng ý về CLB Bangkok sẽ có thời gian gần 1 năm.

Chia sẻ với báo giới về việc CLB Bangkok mời qua Thái Lan thi đấu, Anh Đức nói đó sẽ là thử thách để anh phấn đấu trong sự nghiệp bóng đá đang đỉnh cao của mình.

Trong khi đó, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Bảy-bố Anh Đức cho biết: “Anh Đức đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với B.Bình Dương. Tuy nhiên, phía lãnh đạo CLB tạo điều kiện để Anh Đức ra nước ngoài thi đấu. Dù vậy, quyết định đi hay ở lại phải chờ 2 ngày nữa khi Anh Đức về lại Bình Dương. Hiện tại, Anh Đức đang ở ngoài Bắc để chuẩn bị cho trận đấu giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa tại vòng 1 V.League 2019 (diễn ra vào ngày mai-PV)”, ông Bảy cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng kết SEA Games 31: Kỳ Đại hội đầy kỷ lục và ấm áp tình người

Tổng kết SEA Games 31: Kỳ Đại hội đầy kỷ lục và ấm áp tình người

TPO - SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam chính thức khép lại sau hơn 10 ngày tranh tài. Nhiều ban ngành, các bộ phận liên quan đã phối hợp làm nên thành công của Đại hội thể thao Đông Nam Á nhưng trên hết vẫn là sự hiếu khách và tinh thần thể thao của người hâm mộ Việt Nam. Tất cả tạo nên một SEA Games khó quên trong lòng bè bạn quốc tế.