Có 8 kết quả :

Atiso gắn liền với xu hướng sống xanh

Atiso gắn liền với xu hướng sống xanh

Trăn trở với việc phổ biến Atiso cho mọi người, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công ty Vinamilk đã cho ra đời sản phẩm trà Atiso nhãn hiệu Vfresh với đặc tính sản phẩm là ít đường vừa tốt cho gan vừa không gây tăng cân đặc biệt là chị em phụ nữ. Trà Vfresh Atiso thực sự kinh tế và tiện lợi, phù hợp với xu hướng sống khỏe sống xanh của đời sống đô thị hiện đại.
Ảnh minh họa: Internet

8 thực phẩm thanh lọc cơ thể chuyên gia Mỹ khuyên dùng

Các cơ quan như gan, thận, ruột luôn cần thoát khỏi các độc tố có hại trong cơ thể. GS. BS Jaclyn London, một chuyên gia dinh dưỡng cao cấp tại Bệnh viện Mount Sinai (New York, Mỹ) cho biết, những thực phẩm dưới đây có thể giúp bạn thanh lọc cơ thể với kết quả tốt nhất.
Khan hiếm atiso, rộ nạn cắt trộm hoa

Khan hiếm atiso, rộ nạn cắt trộm hoa

TP - Hiện là mùa thu hoạch atiso và giá hoa atiso khô được đẩy lên mức từ 260 đến 280 ngàn đồng/kg, tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Các sản phẩm khác của cây atiso như rễ, thân, lá… đều tăng giá.
Chìm nổi ba đặc sản Việt Nam

Chìm nổi ba đặc sản Việt Nam

TP - Theo thông báo của Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam, atiso, hồng và dâu tây Đà Lạt nằm trong Top đặc sản nổi tiếng Việt Nam năm 2012. Thế nhưng, ít người trồng ba loại cây này, thậm chí đang chặt bỏ hàng loạt.