Asus bất ngờ tung ZenFone 4 bản ‘pin trâu’

Asus bất ngờ tung ZenFone 4 bản ‘pin trâu’
TPO - Sau khi nhận ít nhiều lời chê bai về pin dung lượng 1200mAh của chiếc ZenFone 4, Asus bất ngờ tung phiên bản cải thiện pin lên 1.600 mAh, giá 2,19 triệu đồng.

Trên thị trường, ZenFone 4 và 5 của Asus tiếp tục tạo cơn sốt trong phân khúc smartphone giá rẻ và tầm trung. Trong khi ZenFone 5 đang nhận được nhiều lời khen và nhiều người chờ đợi phiên bản vi xử lý cao cấp hơn, thì ZenFone 4 bị than phiền vì dung lượng pin hơi yếu.

Bản nâng cấp ZenFone 4 lần này không nằm trong kế hoạch từ đầu của Asus. Mục đích chính của phiên bản này để cải thiện dung lượng pin và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Asus làm được điều này bởi hãng vẫn đang trong quá trình vừa sản xuất vừa bán hàng, khác với nhiều hãng sản xuất hàng loạt từ trước khi ra mắt.

Theo đó, phiên bản nâng cấp của ZenFone 4 có dung lượng pin 1.600 mAh, tăng 400 mAh so với phiên bản tiêu chuẩn. Các thông số khác không có gì thay đổi, chì có giá tiền là đội lên 2,19 triệu đồng.

Theo Asus, pin 1.600 mAh không lắp vừa phiên bản tiêu chuẩn đã ra mắt trước đó. Phiên bản nâng cấp được làm lại đôi chút để có thể chứa được pin dung lượng lớn hơn, đồng thời độ dày của máy không đổi.

Các thông số cơ bản của ZenFone 4 bao gồm màn hình 4 inch HD, vi xử lý Intel Atom Z2520 tốc độ 1.2GHz lõi kép, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ 64GB, camera sau 5 megapixel và pin có thể tháo rời cùng 2 khe cắm SIM.

MỚI - NÓNG