Có 15 kết quả :

Thể thao Việt Nam đã hết thời "đi tắt đón đầu”?

Thể thao Việt Nam đã hết thời "đi tắt đón đầu”?

TP - Chỉ giành được vỏn vẹn 1 HCV trong khi nêu mục tiêu lấy về từ 4 tới 6 HCV, thể thao VN (TTVN) đã có một kỳ Asiad không thành công. Và chắc chắn chúng ta phải nghiêm túc nhìn lại mình để chuẩn bị cho những lần chinh phục thử thách quốc tế trong tương lai.
Tạm biệt ASIAD, chào Quảng Châu!

Tạm biệt ASIAD, chào Quảng Châu!

TPO - Sau 15 ngày tranh tài sôi động, tối ngày 27 - 11, Đại hội thể thao Châu Á - ASIAD 16 đã chính thức bế mạc. Chào ASIAD, chào Quảng Châu, chào đất nước của Vạn lý trường thành, hẹn gặp lại ASIAD 17 tại Incheon Hàn Quốc năm 2014.
Bích Phương giành Vàng, cả làng chia vui

Bích Phương giành Vàng, cả làng chia vui

Khoảng hơn 1 kg giò, 2 kg chả và 1 mâm lòng lợn, dạ dày cùng 1 xô kiệu muối vẫn chưa bán hết, dù đã cuối giờ chiều nhưng quầy hàng của cô Nguyễn Thị Kim Oanh vẫn ảm đạm và thưa khách như bao ngày khác ở cái Làng Lở, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội hơn 20km này.
'Khoảnh khắc vàng' của võ sỹ Bích Phương

'Khoảnh khắc vàng' của võ sỹ Bích Phương

Trở thành “người hùng” của đoàn thể thao Việt Nam khi mang về tấm HCV duy nhất đến thời điểm này ở ASIAD 16, võ sỹ Lê Bích Phương thể hiện ý chí kiên cường, bản lĩnh sắt đá, vượt qua những “đỉnh dốc” để chạm tới vinh quang.
Bích Phương giành HCV đầu tiên cho Việt Nam

Bích Phương giành HCV đầu tiên cho Việt Nam

Sau nhiều ngày chờ đợi, cơn khát vàng của thể thao Việt Nam cuối cùng cũng đã kết thúc khi võ sĩ Lê Bích Phương xuất sắc đánh bại võ sĩ Kobayashi Miki (Nhật Bản) trong trận chung kết hạng cân -55kg để giành chiếc HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 16.
Trận đấu giữa Nguyệt Ánh và Li Hong. Ảnh: Tuân Bạc

Nguy cơ 'trắng' vàng

TP - Vũ Thị Nguyệt Ánh thất thủ trước Li Hong của Trung Quốc trong trận chung kết hạng cân dưới 50kg. Đội tuyển cầu mây nữ cũng không vượt qua được Thái Lan, chấp nhận giành HCB. Hy vọng giành HCV ở Asiad 16 của đoàn thể thao Việt Nam gần như đã khép lại.
Cầu mây, Karate đều lỡ hẹn Vàng

Cầu mây, Karate đều lỡ hẹn Vàng

Hi vọng giành HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục chỉ là giấc mơ khi đội tuyển nữ cầu mây chúng ta thất thủ 1-2 trước kình địch Thái Lan trong trận tranh HCV nội dụng đội tuyển vừa mới kết thúc.
Thanh Hằng sau thời khắc cán đích

Kỳ tích Thanh Hằng

TP - Cô gái vàng nhiều lần vô địch đường chạy việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong, Trương Thanh Hằng, đã làm nên kỳ tích tại Asian Games 16 khi xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để mang về tấm huy chương bạc (HCB) đầu tiên trong lịch sử Asian Games cho điền kinh Việt Nam.
Vũ Thị Hương trả lời phỏng vấn sau khi đoạt HCĐ

Tan giấc mơ Vàng

TP - Nội dung được mong chờ nhất ngày thi đấu hôm qua của Đoàn TTVN là bán kết và chung kết 100m nữ môn điền kinh có sự góp mặt của nữ hoàng điền kinh Việt Nam, Vũ Thị Hương, đã diễn ra hấp dẫn song giấc mơ đã không thành hiện thực - Vũ Thị Hương về thứ ba với tấm HCĐ đầu tiên của điền kinh Việt Nam.